Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Sacombank: "Khi nhiệm kỳ của tôi vẫn còn thì tôi phải có trách nhiệm"

Thứ 7 26/05/2012 11h:38
Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Sacombank: "Khi nhiệm kỳ của tôi vẫn còn thì tôi phải có trách nhiệm"
Ông Thành cho rằng khi đã niêm yết cổ phiếu thì hóm cổ đông mới tham gia vào Sacombank là điều bình thường.

Trong bài phát biểu, ông có nói Đại hội cổ đông năm nay là bước ngoặt quan trọng đánh dấu bước chuyển giao mới của Sacombank. Ông có thể chia sẻ cảm xúc ? Nếu biết có sự chuyển giao hôm nay ông có niêm yết CP của Sacombank không?Chúng ta đã biết, là công ty cổ phần tham gia thị trường chứng khoán chấp nhận một cuộc chơi đẳng cấp – đối vốn. Nên việc nhóm cổ đông mới tham gia vào Sacombank là điều bình thường. Các bạn hỏi tôi có cảm xúc gì không? Tôi nghĩ rất bình thường, chúng tôi cùng nhau hợp tác để cho ngành ngân hàng phát triển. Đây cũng là điều tôi mong muốn.Trước đây, ông là người lèo lái Sacombank, bây giờ Sacombank đã có sự tham gia của nhiều thành viên khác. Vậy theo ông có sự thay đổi lớn trong định hướng của Sacombank không?Trước đây Sacombank đã là ngân hàng tiên phong trong việc mời gọi các đối tác nước ngoài tham gia vào ngân hàng như: IFC, Dragon Capital, ANZ. Chúng tôi đã có những phương pháp làm việc chuyên nghiệp từ trước. Vì vậy tôi nghĩ rằng, cổ đông nào tham gia vào cũng sẽ đi theo hướng minh bạch, chuyên nghiệp.Tới đây ông sẽ làm gì cho Sacombank?Khi nhiệm kỳ của tôi vẫn còn thì tôi phải có trách nhiệm. Chúng tôi đã thông qua tầm nhìn chiến lược phát triển của STB trong 5 năm và 10 năm vào kỳ Đại hội năm trước. Tôi cho rằng đó là những chiến lược phù hợp với Sacombank.
Cảm ơn ông!

  Q. Nguyễn

Theo TTVNSố lượt xem: 419
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website