Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Niềm tin của nhà đầu tư đang giảm sút nghiêm trọng

Thứ 4 30/05/2012 08h:14
Niềm tin của nhà đầu tư đang giảm sút nghiêm trọng
Nếu không có sự điều chỉnh kịp thời, nền kinh tế VN sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong một tương lai rất gần. Đi kèm với đó là những hậu quả nghiêm trọng đối với sự ổn định xã hội.

Đây là một trong số những lời cảnh báo được đưa ra tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF), sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) 2012 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức hôm qua 29.5 tại Hà Nội.Theo ông Preben Hjortlund, Chủ tịch Phòng Thương mại châu Âu tại VN (EuroCham), mặc dù vẫn hy vọng vào sự phát triển trong dài hạn của VN, nhưng kể từ đầu năm 2011, lòng tin của các DN châu Âu đã và đang tiếp tục suy giảm.Lý do của sự sụt giảm lòng tin này theo EuroCham là sự kết hợp của tiến trình thay đổi chậm chạp trong nhiều vấn đề cũ như tiếp cận tín dụng khó khăn, cơ sở hạ tầng thiếu đồng bộ, thủ tục hành chính nặng nề...Thep Trường SơnThanh niên


Số lượt xem: 117
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website