Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HOSE khuyến nghị công bố thông tin giao dịch cổ phiếu đúng quy định

Thứ 4 30/05/2012 23h:59
HOSE khuyến nghị công bố thông tin giao dịch cổ phiếu đúng quy định
HOSE sẽ không công bố thông tin đối với các thông báo/báo cáo sử dụng sai biểu mẫu, hoặc thiếu các thông tin theo yêu cầu.
Sở GDCK TP. HCM (HOSE) vừa có khuyến nghị đến các tổ chức, cá nhân về việc thực hiện công bố thông tin giao dịch của cổ đông nội bộ, cổ đông lớn, người được ủy quyền công bố thông tin và người có liên quan.Theo đó, khi công bố thông tin, các đối tượng này phải cung cấp đầy đủ thông tin theo đúng biểu mẫu quy định tại Thông tư 52/2012/TT-BTC.


HOSE sẽ không công bố thông tin đối với các thông báo/báo cáo sử dụng sai biểu mẫu, hoặc thiếu các thông tin theo yêu cầu.


Số lượng cổ phiếu trước khi giao dịch, đăng ký/thực hiện giao dịch và sau giao dịch phải chính xác. Trường hợp thông báo/báo cáo có sai sót, nhà đầu tư phải thực hiện đính chính thông tin bằng văn bản. Thông báo/báo cáo giao dịch của cổ đông là tổ chức phải có chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu của tổ chức thực hiện giao dịch.HOSE sẽ thực hiện điều chỉnh thời gian dự kiến giao dịch tại thông báo giao dịch cho phù hợp với quy định hiện hành. Nhà đầu tư có thể kiểm tra thông tin đã được công bố trên website www.hsx.vn về thời gian giao dịch chính thức trước khi thực hiện giao dịch.Các quy định kể trên sẽ được HOSE thực hiện kể từ ngày 1/6/2012.Theo T.HươngĐTCK


Số lượt xem: 140
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website