Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Nguyên Tổng giám đốc CTCK Liên Việt Hoàng Xuân Quyến bị bắt

Thứ 5 31/05/2012 15h:57
Nguyên Tổng giám đốc CTCK Liên Việt Hoàng Xuân Quyến bị bắt
Ông Hoàng Xuân Quyến, nguyên Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Liên Việt (LVS) vừa bị bắt giữ theo đơn tố cáo của Hội đồng Quản trị LVS.

Ông Huỳnh Ngọc Huy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Liên Việt, cho biết LVS đã nộp đơn tố cáo ông Hoàng Xuân Quyến, nguyên Tổng giám đốc LVS. Theo ông Huy, ông Quyến đã thực hiện nghiệp vụ mà Hội đồng Quản trị chưa bao giờ cho phép làm khi đồng ý cho thế chấp cổ phiếu OTC vào Công ty làm LVS thiệt hại tài chính.

Ông Huy cũng cho biết LVS có thiệt hại trong việc này, nhưng bản thân ông Quyến và những người liên quan đã có những bồi hoàn, nhưng vẫn chưa thỏa đáng. Ông Huy cho rằng, số cổ phiếu OTC để lại LVS cũng đã bán nên mức thiệt hại không đến mức 40 tỷ đồng như thông tin đồn đại.

Trả lời cầu hỏi về việc liệu ông Quyến bị bắt có ảnh hưởng đến LVS, ông Huy cho rằng đây là cơ hội để LVS tái cấu trúc lại, tăng cường rủi ro triệt để hơn nên Công ty hoạt động tốt hơn.

Trước đó, vào tháng 5/2011, ông Quyến đã thôi giữ chức Tổng giám đốc LVS.Theo L.Hương-DC
NDHMoneySố lượt xem: 591
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website