Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

PTKT ngày 6/6: Xác định xu hướng vào ngày mai?

Thứ 3 05/06/2012 21h:51
PTKT ngày 6/6: Xác định xu hướng vào ngày mai?
Nếu ngày mai VN-Index “Break out” kênh giảm giá và khối lượng giao dịch tăng lên trên 40 triệu cổ phiếu sẽ là điểm mua lý tưởng với các nhà đầu tư chưa nắm giữ cổ phiếu.

Diễn biến thị trường· Thị trường chứng khoán Việt Nam có một phiên tăng điểm trên cả hai sàn vào ngày hôm nay;· Về khối lượng, khối ngoại bán ròng trên cả hai sàn giao dịch;· Khối lượng giao dịch khớp lệnh giảm trên cả hai sàn: HOSE (-29,28%) và HNX(-17,63%);· Hầu hết các cổ phiếu đều tăng giá trở lại vào phiên giao dịch ngày hôm nay.· OGC, PVF, DIG là hai cổ phiếu lớn đáng chú ý khi tăng trần vào cuối phiên với dư mua rất lớn;· THV, SHN vẫn tiếp tục tăng trần với dư mua lớn vào phiên giao dịch ngày hôm nay trong khi đó thì VND, KLS, BVS, SHS, SCR và đặc biệt là HUT có một phiên giao dịch tích cực giúp sàn HNX phục hồi trở lại;Thông tin đáng chú ýThông tin tích cực

·         Trái phiếu Việt nam tiếp tục tăng giá, kỳ vọng lạm phát thấp.

Thông tin tiêu cực· Gần đây các phương tiện truyền thông liên tục đăng bài về việc tăng giá điện nên nhiều khả năng giá điện sẽ sớm tăng giá trong thời gian tới.Phân tích kỹ thuậtThống kê trong quá khứ thì theo dạng thức đồ thị:· 36,36% chỉ số VN-Index có giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa và 63,64% cho chiều ngược lại vào ngày mai;· 71,43% chỉ số HNX-Index có giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa và 28,57% cho chiều ngược lại vào ngày mai;Thống kê trong quá khứ theo sự biến động của mẫu hình nến:· 48% chỉ số VN-Index sẽ giảm giá và 47% cho chiều ngược lại vào ngày mai;· 50% chỉ số HNX-Index sẽ tăng giá và 48% cho chiều ngược lại vào ngày mai;VN-Index đã tăng trở lại và đóng cửa trên đường hỗ trợ trung bình động MA(200) vào phiên giao dịch ngày hôm nay. Đồ thị VN-Index đang có một phân kỳ dương cảnh báo sự đảo chiều và mẫu hình Falling Wedge trên đồ thị. Chúng tôi thấy mẫu hình này đang đi tới những điểm cuối cùng. Nếu ngày mai VN-Index “Break out” kênh giảm giá và khối lượng giao dịch tăng lên trên 40 triệu cổ phiếu sẽ là điểm mua lý tưởng với các nhà đầu tư chưa nắm giữ cổ phiếu.

Biểu đồ chỉ số VN-Index

HNX-Index hôm nay đã phục hồi trở lại sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ của mẫu hình đồ thị vai đầu vai đảo chiều ở đáy. Cũng như chỉ số VN-Index, HNX-Index cũng vận động theo mẫu hình Falling Wedge với phân kỳ dương cảnh báo sự đảo chiều hình thành trên đồ thị. Nếu ngày mai chỉ HNX-Index có “Break out” thị trường sẽ đảo chiều xu hướng giảm giá trong thời gian vừa qua.Biểu đồ chỉ số HNX-Index
PTKT Blog

Theo TTVNSố lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website