Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Từ 07/06, KEVS chi nhánh Hà Nội tạm ngưng ký mới các hợp đồng GD ký quỹ

Thứ 6 08/06/2012 13h:27
Từ 07/06, KEVS chi nhánh Hà Nội tạm ngưng ký mới các hợp đồng GD ký quỹ
Chi nhánh Hà Nội của KEVS đã có một số sai sót trong việc tuân thủ quy định về loại chứng khoán được phép giao dịch ký quỹ.
Theo tin từ CTCP Chứng khoán Kim Eng Việt Nam – KEVS, Ủy Ban Chứng khoán Nhà Nước (UBCKNN) vừa gửi Công văn 2037/UBCK-QLKD với ý kiến yêu cầu Chi Nhánh Hà Nội của KEVS tạm ngưng ký mới các hợp đồng giao dịch ký quỹ (GDKQ) với khách hàng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày 7/6/2012.

Lý do của quyết định này là Chi nhánh Hà Nội của KEVS đã có một số sai sót trong việc tuân thủ quy định về loại chứng khoán được phép giao dịch ký quỹ.

Theo KEVS, kể từ ngày 7/6/2012 KEVS – Chi nhánh Hà Nội sẽ tạm ngưng ký mới các hợp đồng giao dịch ký quỹ (hợp đồng Margin) trong thời hạn 30 ngày.

Các khách hàng của KEVS - Chi Nhánh Hà Nội đã ký hợp đồng giao dịch ký quỹ với công ty trước ngày 7/6/2012 vẫn tiếp tục giao dịch ký quỹ bình thường.

KEVS - Chi nhánh Hà Nội vẫn tiếp tục ký mới các hợp đồng giao dịch chứng khoán bình thường với tất cả khách hàng ngoại trừ hợp đồng giao dịch ký quỹ.

Ngoài chi nhánh Hà Nội, tất cả các đơn vị khác trong hệ thống của KEVS trên toàn quốc vẫn tiếp tục ký mới các Hợp đồng giao dịch ký quỹ và thực hiện các hoạt động giao dịch ký quỹ như bình thường. 

KEVS cho biết, công ty sẽ nhanh chóng rà soát lại để đảm bảo cao nhất tính tuân thủ của hoạt động giao dịch ký quỹ tại KEVS đồng thời vẫn đáp ứng nguyện vọng của nhà đầu tư trong việc gia tăng nguồn vốn khi cơ hội đầu tư tới. 

Theo KEVS

Theo TTVN/KEVSSố lượt xem: 329
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website