Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HSC tiếp nhận nhà đầu tư của Chứng khoán Chợ Lớn

Thứ 2 11/06/2012 12h:02
HSC tiếp nhận nhà đầu tư của Chứng khoán Chợ Lớn
Do sắp xếp lại hoạt động kinh doanh, CLSC quyết định thu hẹp dịch vụ môi giới chứng khoán tại CLSC và lựa chọn HSC để liên kết chuyển giao và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đầu tư cho khách hàng.
Ngày 10/6//2012, CTCP Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh – HSC (MCK: HCM) đã thỏa thuận với CTCP Chứng khoán Chợ Lớn - CLSC đồng ý tiếp nhận toàn bộ khách hàng đã mở tài khoản và giao dịch chứng khoán tại CLSC sang mở tài khoản và giao dịch chứng khoán tại HSC.

HSC sẽ cung cấp cho các khách hàng mà HSC tiếp nhận từ CLSC các dịch vụ phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán đã được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp phép khi khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định của pháp luật và quy định của HSC.

HSC sẽ đối xử công bằng và phục vụ các khách hàng mà HSC tiếp nhận từ CLSC như những khách hàng khác và theo chính sách khách hàng chung của HSC.

Hoạt động hợp tác với CLSC nằm trong xu hướng tái cấu trúc thị trường chứng khoán và sẽ góp phần giúp HSC tăng trưởng thị phần và doanh thu.

HSC khẳng định việc liên kết này hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ hàng đầu của HSC đối với tất cả khách hàng hiện hữu cũng như các khách hàng mới từ CLSC.

Theo HSC

Theo TTVNSố lượt xem: 165
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website