Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 12/6

Thứ 2 11/06/2012 19h:01
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 12/6
Nếu thanh khoản tiếp tục suy giảm thì nhà đầu tư cần chú ý đến rủi ro các chỉ số sẽ thoái lui về kiểm tra lại vùng đáy cũ trước khi đủ điều kiện hình thành xu thế hồi phục tích cực.

Chứng khoán Habubank-HBBS: Thị trường sẽ phân hóa và không thể đồng loạt tăng mạnhDòng tiền đầu cơ mang tính chọn lọc cao, do đó thị trường sẽ phân hóa và không thể đồng loạt tăng mạnh. Diễn biến này nếu kéo dài sẽ là hiệu ứng không mấy tích cực trong ngắn hạn. Trong tuần này, Vn-index sẽ tiếp tục kiểm nghiệm vùng kháng cự kỹ thuật 440 điểm. Tuy nhiên, với diễn biến hiện tại, chúng tôi cho rằng thị trường có thể trong xu hướng sideway tạm thời. Đà giảm có thể chững lại và thị trường chuyển sang xu hướng tích lũy đi ngang có thể là một diễn biến tiếp theo giai đoạn này.Ngắn hạn, thị trường cần kiểm nghiệm sự hồi phục trở lại của lực cầu, thanh khoản cần hồi phục mạnh trong phiên này cho thấy tín hiệu hồi phục bền vững.Chứng khoán FPT-FPTS: Thị trường vẫn thiếu vắng điểm tựa tâm lýTiêu điểm của thị trường trong phiên này là thông tin về quỹ ETF VNM giảm tỷ trọng nắm giữ STB, VIC, VCB … và tăng tỷ trọng một số cổ phiếu như VCG, PVX, CTG … đã tác động mạnh đến diễn biến của các chỉ số chính. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tiếp tục duy trì đà giảm nhẹ trong khi HNX-Index tăng điểm nhờ sự hỗ trợ từ lực cầu khối ngoại tại các mã chủ chốt.Nhìn chung, thị trường vẫn thiếu vắng điểm tựa tâm lý cần thiết để hình thành xu thế hồi phục bền vững. Với chiến lược đầu tư nhanh đang được đa số nhà đầu tư áp dụng thì khả năng của một xu thế tăng điểm bền vững sẽ chưa thể được đánh giá cao trong ngắn hạn. Theo đó, kịch bản đi ngang giằng co của thị trường có thể sẽ diễn ra trong những phiên giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, nếu thanh khoản tiếp tục suy giảm thì nhà đầu tư cần chú ý đến rủi ro các chỉ số sẽ thoái lui về kiểm tra lại vùng đáy cũ trước khi đủ điều kiện hình thành xu thế hồi phục tích cực.Chứng khoán Sài Gòn- SSI: Lượng cổ phiếu bắt đáy giá thấp gần như đã chốt lời khá nhiềuSố mã tăng giá vẫn chiếm tỷ lệ cao tuy vậy thị trường vẫn giảm điểm nhẹ do một số mã vốn hóa lớn như GAS, VCB, BVH giảm giá. Chỉ số bám sát đường trung bình động 20 ngày SMA-20 mặc dù chưa chính thức vượt được kháng cự 435 điểm. Khối lượng giao dịch ở mức hơn 53 triệu đơn vị, giảm 33,73% so với phiên giao dịch cuối tuần trước.Cây nến ngày là một Near Doji, như vậy nếu có thêm một cây nến trắng tăng điểm xu thế tăng điểm ngắn hạn vẫn tiếp diễn. Lượng cổ phiếu bắt đáy giá thấp gần như đã chốt lời khá nhiều, nếu lực cầu tiếp tục được giữ vững, chúng tôi cho rằng khả năng chỉ số tiếp tục tăng điểm vượt mốc 435 điểm sẽ được tính tới trong những phiên giao dịch tới. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục mua vào ở vùng giá thấp trong phiên.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 388
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website