Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/6

Thứ 3 26/06/2012 18h:22
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/6
FPTS dự đoán cho phiên giao dịch ngày mai (27/06), VN-Index khả năng sẽ dao động xung quanh ngưỡng 418 điểm và tiến hành test lại ngưỡng hỗ trợ này.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: Việc bắt đáy chỉ nên thực hiện với cổ phiếu có các yếu tố cơ bản tốtQuan sát diễn biến giá trong phiên cho thấy tâm lý bi quan của NĐT khi khoảng cách giá mở cửa và đóng cửa khá lớn, trong khi khối lượng giao dịch tiếp tục ở mức thấp. Điểm đáng chú ý trong phiên ngày hôm nay là chỉ số Vnindex đã phản ứng tích cực khi tiếp xúc với MA200 và Hnx-index cũng phản ứng tương tự đối với MA300 của chính nó, tuy nhiên mức độ phản ứng là khá yếu. Các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục cho tín hiệu xấu, khi dải Bollinger đang dần mở rộng và giá đang bám dải dưới. Chỉ báo STO và RSI tiếp tục cho tín hiệu giảm giá. Chỉ báo quan trong MACD hội tụ và cắt đường tín hiệu của mình duy trì đà giảm của chỉ số.Với diễn biến hiện tại thì nhịp điều chỉnh của chỉ số tiếp tục được duy trì, các đường trung bình dài hạn đã có phản ứng tích cực hỗ trợ chỉ số nhưng cường độ là khá yếu, chúng tôi cho rằng lực cầu cần được kiểm chứng khi chỉ số tiến gần về vùng hỗ trợ của mình, cụ thể với Vnindex là 410 – 415 điểm và Hnx-index là 69 – 71.Vì vậy, nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì tỷ lệ tiền mặt cao hơn cổ phiếu mà mình có trong tài khoản. Khi chỉ số tiến gần về vùng hỗ trợ NĐT đã có chứng khoán trong tài khoản nên cân nhắc ra tăng tỷ trọng cổ phiếu tận dụng những phiên hồi lại. Việc bắt đáy chỉ nên thực hiện với cổ phiếu có các yếu tố cơ bản tốt và giá đang ở gần vùng hỗ trợ của mình.Chứng khoán FPT-FPTS: Xuất hiện dấu hiệu bắt đáy ở HoSEDự đoán cho phiên giao dịch ngày mai (27/06), VN-Index khả năng sẽ dao động xung quanh ngưỡng 418 điểm và tiến hành test lại ngưỡng hỗ trợ này.HNX: Đường Stochastic Oscillator đã giảm mạnh xuống dưới ngưỡng “quá bán” cho tín hiệu khá tiêu cực. Cùng với đó, RSI và MACD bắt đầu lao dốc mạnh cho tín hiệu ủng hộ cho xu hướng đi xuống của đường giá. Kết hợp với Bollinger band đang dần mở rộng cùng ADX đảo chiều đi lên thì kịch bản cho một xu thế giảm điểm tiếp theo đang dần trở nên rõ ràng hơn trong ngắn hạn.Trong những phiên giao dịch tới, nếu ngưỡng hỗ trợ mạnh Fibonacci Retracement 50,0% không được giữ vững thì kịch bản HNX-Index thoái lui về khu vực 60 điểm sẽ cần được đặc đặc biệt chú ý.HOSE: Dấu hiệu bắt đáy tuy đã xuất hiện nhưng dường như chưa đủ quyết liệt để có thể khiến đà giảm chững lại.Xét về mặt kỹ thuật, các chỉ báo kỹ thuật đang dần đánh mất nỗ lực hồi phục tính từ đầu tháng 6 đến nay. Đường DI+ giảm khá mạnh xuống phía dưới đường DI-, cùng cặp Aroon Up/Down cho tương quan âm đang ủng hộ cho xu hướng giảm điểm. Nhận thấy các chỉ báo cho tín hiệu nhanh SO hay RSI dần tiến về các vùng "oversold" kết hợp cùng xu hướng mở xuống phía dưới của dải dưới Bollinger chúng tôi cho rằng trong các phiên sắp tới xác suất cao VN-Index sẽ còn có thể lùi xuống các ngưỡng hỗ trợ mạnh tại 413 điểm (tạo bởi Fibonacci Retracement 50% tính cho đợt sóng tăng từ ngày 06/01/2012.

Ngưỡng hỗ trợ tạo bởi Fibonacci Fan và dải dưới Bollinger đã nâng đỡ khá hiệu quả cho VN-Index trong phiên giao dịch ngày hôm nay ở vùng 418 điểm. Theo đó, dự đoán cho phiên giao dịch ngày mai (27/06) VN-Index sẽ tiến hành kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ này một lần nữa, với mức dao động xung quanh ngưỡng 418 điểm.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 612
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website