Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ngày 28,29/6: TSS sẽ chuyển toàn bộ tài khoản khách hàng sang CTCK Navibank

Thứ 4 27/06/2012 11h:55
Ngày 28,29/6: TSS sẽ chuyển toàn bộ tài khoản khách hàng sang CTCK Navibank
TSS sẽ không chuyển khoản tất toán tài khoản của những khách hàng vẫn còn đang nợ hoặc liên quan đến nợ với TSS.

Sau công văn của Trung tâm lưu lý chứng khoán (VSD) về việc rút nghiệp vụ môi giới của CTCP Chứng khoán Trường Sơn (TSS), TSS đã có thông báo gửi tới UBCK và hai Sở về việc xử lý tài khoản của các NĐT.Theo đó, từ ngày 18/6/2012, VSD ngừng cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến hoạt động đăng ký, lưu ký và thanh toàn bù trừ chứng khoán cho TSS và thực hiện chốt toàn bộ dữ liệu về sở hữu chứng khoán trên các tài khoản của khách hàng tại ngày 18/6.Sau khi toàn tất đối chiếu, TSS sẽ chuyển khoản tất toán tài khoản của khách hàng sang CTCP Chứng khoán Navibank. Dự kiến ngày chuyển là 28,29/6.TSS sẽ không chuyển khoản tất toán tài khoản của những khách hàng vẫn còn đang nợ hoặc liên quan đến nợ với TSS. Hiện TSS vẫn chưa có phương án cụ thể đối với các khách hàng này do đó TSS tiếp tục phong tỏa tài khoản và chứng khoán của các khách hàng trên.Hiện TSS vẫn đang tranh chấp với nhà đầu tư Trần Thị Vượng, lien quan đến khoản nợ đối với tài khoản đứng tên ông Khúc Xuyền (chồng bà Vượng) với khoản nợ cả gốc và lãi tính đến 3/5/2012 là 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên theo bà Vượng bà này không đặt bất cứ lệnh nào, số lỗ trên tài khoản Khúc Xuyền là do môi giới Bùi Thị Duyên gây ra, bởi vậy trách nhiệm trả nợ là của môi giới Duyên. Vụ việc này đã được UBCK chuyển sang cơ quan công an.Các trường hợp CTCK ngừng dịch vụ môi giới phải chuyển tài khoản sang CTCK khác đã diễn ra nhiều lần trước đó, như trường hợp chứng khoán SME chuyển toàn bộ tài khoản khách hàng sang chứng khoán Phú Gia và Đại Nam. CTCK An Phát sẽ tiếp nhận khoảng 1 000 tài khoản chứng khoán từ Công ty CTCK Gia Anh, chứng khoán Vincom chuyển tài khoản sang CK VPBank…Hoàng Ly Theo TTVNSố lượt xem: 59
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website