Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

FPT không dễ hợp nhất FPT Telecom

Thứ 4 11/07/2012 11h:34
FPT không dễ hợp nhất FPT Telecom
Đại diện Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, đến thời điểm này, họ chưa nhận được phương án Tập đoàn FPT đưa ra nhằm hợp nhất FPT Telecom vào FPT.Hai bên mới chỉ dừng ở mức độ trao đổi bước đầu về mong muốn của FPT và chưa có bất cứ đàm phán trao đổi chi tiết nào liên quan đến việc có thể hoán đổi cổ phiếu FPT và FPT Telecom để FPT sở hữu 100% vốn tại công ty con. “Ngay cả khi FPT đưa ra phương án cụ thể, chúng tôi có thể phải xin phép các cơ quan quản lý ở cấp cao nhất”, đại diện của SCIC cho biết.Trong khi đó, trao đổi với báo giới, lãnh đạo FPT lại cho biết, họ đã gửi kế hoạch và phương án hoán đổi cổ phiếu cụ thể sang SCIC và đang chờ ý kiến của tổng công ty này.FPT Telecom được thành lập năm 1997, là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó, SCIC là cổ đông lớn nhất, sở hữu 51% vốn tại doanh nghiệp này. Theo thông tin từ FPT, hiện FPT Telecom có vốn điều lệ 831 tỷ đồng, vốn sở hữu của FPT là 340 tỷ đồng, tương đương 40,94%. Viễn thông là một trong những lĩnh vực có tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu lợi nhuận của FPT. Hiện SCIC cũng không có kế hoạch thoái vốn khỏi FPT Telecom.Theo P.LanĐTCK


Số lượt xem: 121
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website