Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

CTCK chỉ được mở một tài khoản giao dịch tự doanh tại chính công ty mình

Thứ 3 17/07/2012 16h:20
Trong trường hợp CTCK đã rút nghiệp vụ môi giới thì công ty được phép mở một tài khoản giao dịch chứng khoán tại CTCK khác để tiến hành giao dịch cho chính mình.

Để hướng dẫn kịp thời các Công ty chứng khoán có nghiệp vụ tự doanh nhưng không còn nghiệp vụ môi giới chứng khoán có thể mở tài khoản giao dịch tại CtyCK khác, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước bổ sung hướng dẫn chi tiết quy định về việc mở tài khoản giao dịch tự doanh của Công ty chứng khoán tại Điểm 2.3 Mục 2 Công văn 2327/UBCK-PTTT ngày 29/7/2011 như sau:“2.3. Công ty chứng khoán có nghiệp vụ tự doanh chỉ được phép mở một tài khoản giao dịch tự doanh chứng khoán tại chính công ty chứng khoán và không được phép mở bất cứ tài khoản tự doanh nào tại các công ty chứng khoán khác. Trong trường hợp công ty chứng khoán đã rút nghiệp vụ môi giới thì công ty được phép mở một tài khoản giao dịch chứng khoán tại công ty chứng khoán khác để tiến hành giao dịch cho chính mình”.Theo SSCSố lượt xem: 148
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website