Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HSC: “Một đợt tăng trưởng của TTCK mới bắt đầu”

Thứ 6 20/07/2012 10h:20
HSC: “Một đợt tăng trưởng của TTCK mới bắt đầu”
HSC nhận định, đợt tăng giá này đáng kể để tham gia, mặc dù hiện tại thị trường mới chỉ tăng dựa trên các yếu tố kỹ thuật.

Trong báo cáo chiến lược nhanh của CTCK TP. HCM (HSC) vừa phát hành, HSC nhận định một đợt tăng giá của thị trường đã bắt đầu và đợt tăng giá này đáng kể để tham gia, mặc dù hiện tại thị trường mới chỉ tăng dựa trên các yếu tố kỹ thuật.

HSC lưu ý NĐT một số tín hiệu tích cực: khối lượng giao dịch đang được cải thiện; các chỉ báo kỹ thuật cho thấy thị trường đã qua đáy vào tuần trước; mức độ margin tăng lên cho thấy các NĐT cá nhân quay trở lại thị trường; NĐT nước ngoài mua ròng trong thời gian gần đây…

Tuy nhiên, HSC cũng nhấn mạnh, hiện tại, các chỉ báo vĩ mô chưa thực sự khả quan. Một đợt tăng ngắn hạn được hình thành trên các chỉ báo kỹ thuật và sau đó cần được hỗ trợ từ các thông tin cơ bản để tiếp nối hoặc trái lại sẽ chấm dứt. HSC nhận định, các thông tin kinh tế vĩ mô sẽ được công bố cuối tháng này thể hiện sự cải thiện và thị trường sẽ được tiếp sức.Theo HSC, ĐTCK

Số lượt xem: 132
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website