Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/7

Thứ 5 26/07/2012 18h:58
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/7
Theo FPTS, duy trì tỷ lệ tiền mặt cao trong danh mục đầu tư sẽ là lựa chọn an toàn đối với nhà đầu tư ngắn hạn trong xu thế thị trường hiện tại.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: Nhà đầu tư tạm thời chờ đợi thêm tín hiệuPhiên hồi phục kỹ thuật hôm nay đã được dự báo trước khi đà giảm của chỉ số đã yếu đi với sự xuất hiện của mẫu Doji tại vùng hỗ trợ ngày hôm qua, tuy nhiên mức độ hồi phục trong phiên không đạt như kỳ vọng khi biến động giá nhỏ trong khi khối lượng lại giảm đáng kể so với phiên trước đó, điều này cho thấy cầu chưa thực sự mạnh hỗ trợ giá trong khi đó bên Bán có động thái tiết cung khi không muốn Bán ở mức giá thấp hơn, nhưng dẫu sao phiên giao tăng điểm ngày hôm nay cũng giúp tâm lý NĐT ổn định hơn. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn duy trì tín hiệu tiêu cực khi chỉ báo STO, RSI cho tín hiệu giảm giá, chỉ báo MACD có dấu hiệu hội tụ cho thấy xu hướng hồi phục đang yếu dần qua đó tiềm ẩn một đợt giảm giá nếu cắt xuống đường tín hiệu, tuy nhiên nếu MACD khi tiếp xúc với đường tín hiệu mà không cắt xuống thì lại mở ra cơ hội cho sự hồi phục mạnh mẽ hơn. Với những diễn biến hiện tại thì việc kỳ vọng đợt hồi phục đến sớm hơn tương đối thấp khi phiên tăng điểm ngày hôm nay không kèm theo diễn biến tích cực của giá và khối lượng trong khi đó chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy tín hiệu hồi phục trở lại của thị trường. Tuy nhiên với việc chỉ số tăng điểm trở lại ở vùng hỗ trợ cũng giúp tâm lý giao dịch của NĐT được cải thiện hơn. Vì vậy, nhà đầu tư tạm thời chờ đợi thêm tín hiệu trong phiên sắp tới để có quyết định hợp lý nhất.Chứng khoán FPT-FPTS: Duy trì tỷ lệ tiền mặt cao trong danh mục đầu tư sẽ là lựa chọn an toànNhư đã nhận định, đà tăng điểm đã trở lại với thị trường sau bốn phiên giảm liên tiếp. Tuy nhiên, giao dịch vẫn thiếu tích cực bởi tâm lý thận trọng bao trùm diễn biến thị trường.Nhà đầu tư đang tỏ ra khá bi quan về xu thế thị trường bởi tác động từ những báo cáo không mấy khả quan về tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trong quý II.Nhìn chung, cung – cầu thị trường giằng co với thanh khoản tiếp tục sụt giảm so với phiên trước là những tín hiệu không mấy khả quan trong phiên hồi phục này. Theo đó, với diễn biến hồi phục vẫn mang tính kỹ thuật là chủ yếu, chúng tôi cho rằng thị trường sẽ khó có khả năng bứt phá ra khỏi xu thế đi ngang, giảm dần trong ngắn hạn. Duy trì tỷ lệ tiền mặt cao trong danh mục đầu tư sẽ là lựa chọn an toàn đối với nhà đầu tư ngắn hạn trong xu thế thị trường hiện tại.Hải AnTheo TTVNSố lượt xem: 691
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website