Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Bộ trưởng Vương Đình Huệ thăm và làm việc với Sở GDCK Hà Nội

Thứ 2 30/07/2012 18h:08
Bộ trưởng Vương Đình Huệ thăm và làm việc với Sở GDCK Hà Nội
Bộ trưởng tỏ ý tin tưởng TTCK sẽ từng bước phát triển ổn định, vững chắc, trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn quan trọng của nền kinh tế.

Ngày 27/07/2012, Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi làm việc với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (SGDCKHN), đây là chương trình làm việc chính thức đầu tiên của Bộ trưởng với SGDCKHN.Trong thời gian tới, Bộ trưởng chỉ đạo SGDCKHN và các đơn vị liên quan tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của các thị trường, cải thiện chất lượng doanh nghiệp niêm yết, chất lượng kiểm toán, công bố thông tin, đảm bảo công khai minh bạch trên thị trường.Thị trường UPCoM cần tiếp tục phát triển để thu hẹp thị trường tự do. Thị trường trái phiếu chính phủ cần đẩy mạnh kết nối thị trường sơ cấp với thứ cấp, gắn kết thị trường tiền tệ với thị trường vốn, xây dựng hệ thống chỉ số chỉ báo phù hợp phục vụ điều hành và quản lý vĩ mô.Về hệ thống công nghệ, cần chủ động phát triển một cách chắc chắn, tiếp tục nắm bắt và làm chủ công nghệ. Bộ trưởng nhấn mạnh, HNX cần chủ động phối hợp với các đơn vị như HOSE, VSD và các đơn vị liên quan tổ chức nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các sản phẩm mới như sản phẩm ETF, sản phẩm phái sinh.Đặc biệt Bộ trưởng chỉ đạo SGDCKHN cần đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi để công chúng đầu tư biết và ủng hộ Sở trong mọi lĩnh vực hoạt động, nhất là trong việc tổ chức nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm mới.Bộ trưởng tỏ ý tin tưởng rằng với định hướng và chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Bộ Tài chính, kết hợp với những thành quả đã đạt được trong 12 năm qua, TTCK sẽ từng bước phát triển ổn định, vững chắc, trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn quan trọng của nền kinh tế.Theo HNXSố lượt xem: 1706
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website