Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Thời hạn công bố BCTC soát xét là 60 ngày kể từ ngày kết thúc 6 tháng đầu năm tài chính

Thứ 6 03/08/2012 11h:21
Thời hạn công bố BCTC soát xét là 60 ngày kể từ ngày kết thúc 6 tháng đầu năm tài chính
BCTC hợp nhất/ BCTC tổng hợp và BCTC quý của công ty mẹ thời hạn tối đa là 45 ngày.

UBCK vừa có công văn hướng dẫn việc công bố thông tin của các công ty. Theo đó, thời hạn công bố BCTC bán niên hợp nhất/ Báo cáo bán niên tổng hợp đã được soát xét và BCTC bán niên của công ty mẹ đã soát xét tối đa là 60 ngày kể từ ngày kết thúc 6 tháng đầu năm tài chính.BCTC hợp nhất/ BCTC tổng hợp và BCTC quý của công ty mẹ thời hạn tối đa là 45 ngày.Trường hợp công ty niêm yếu, công ty đại chúng quy mô lớn vừa là công ty mẹ của một tổ chức khác, vừa là đơn vị kế toán cấp trên có các đơn vị kế toán trực thuộc thì phải công bố thông tin cả BCTC của công ty mẹ, BCTC hợp nhất và BCTC tổng hợp.Theo TTVN/SSCSố lượt xem: 155
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website