Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Hai sở chứng khoán sẽ hợp nhất vào năm 2014

Thứ 5 27/09/2012 13h:37
TS Nguyễn Sơn, Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), cho biết: “Chúng tôi đang có lộ trình tham gia kết nối với Sở Giao dịch chứng khoán ASEAN".
Tại hội thảo “Thâm nhập nguồn vốn quốc tế thông qua thị trường chứng khoán Luân Đôn” (TP.HCM ngày 26-9).TS Nguyễn Sơn, Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), cho biết: “Chúng tôi đang có lộ trình tham gia kết nối với Sở Giao dịch chứng khoán ASEAN. Hai nước đầu tiên đã kết nối là Singapore và Malaysia, tiếp sau sẽ là Thái Lan. Lộ trình của chúng ta chậm hơn bởi giữa Việt Nam và một số thị trường khác như Singapore có những điểm khác biệt”.Khi đã kết nối đầy đủ, các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu trên các thị trường có thể đặt lệnh tại công ty chứng khoán trong nước thuộc hệ thống giao dịch chứng khoán ASEAN.

Cũng theo ông Sơn, hai sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội và TP.HCM sẽ hợp nhất thành công sớm nhất vào năm 2014. Hiện nay dự án hợp nhất đang được xây dựng để có lộ trình hợp lý.

Theo YT
Pháp luật TPSố lượt xem: 112
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website