Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán HSC: Xem xét kỷ luật hình thức cao nhất với nhân viên sai phạm

Thứ 7 13/10/2012 09h:55
Chứng khoán HSC: Xem xét kỷ luật hình thức cao nhất với nhân viên sai phạm
Căn cứ theo kết quả thanh tra về mức độ vi phạm, HSC cho biết đã nghiêm khắc xem xét xử lý kỷ luật với hình thức cao nhất đối với các nhân viên không tuân thủ quy định.

Ngày 11/12/2012, CTCP Chứng Khoán Tp. Hồ Chí Minh - HSC (MCK: HCM) đã nhận được Quyết định số 807/QĐ-UBCK của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến việc HSC chưa giám sát, ngăn ngừa một cách hiệu quả để xảy ra vi phạm của người hành nghề, nhân viên môi giới, vi phạm quy định tại Khoản 1, Điều 71 Luật Chứng khoán.

Theo HSC, ngay khi nhận được phán quyết của UBCKNN về sai phạm của nhân viên, căn cứ theo kết quả thanh tra về mức độ vi phạm, HSC đã nghiêm khắc xem xét xử lý kỷ luật với hình thức cao nhất đối với các nhân viên không tuân thủ quy định.

HSC cho rằng, đây là hành vi mang tính chất cá nhân của một vài nhân viên và đi ngược lại với chính sách của HSC luôn nghiêm cấm nhân viên thực hiện các nghiệp vụ không được sự cho phép của UBCKNN.

Được biết, để tăng cường hệ thống kiểm soát rủi ro, giám sát hiệu quả các hoạt động của công ty, từ tháng 9/2012 HSC đã khởi động triển khai dự án nâng cấp Quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế.

Q. NguyễnTheo TTVN/HSC

Xem thêmNhân viên môi giới của HSC bị phạt do cho khách hàng mượn chứng khoán để bán

Ông Nguyễn Viết Xuân và bà Phạm Thị Sương đã cho khách hàng mượn chứng khoán trên tài khoản của khách hàng khác để bán.

HSC bị phạt 105 triệu đồng vì để nhân viên môi giới vi phạm quy định

Trong đó HSC bị phạt 85 triệu đồng vì Công ty chưa giám sát, ngăn ngừa một cách hiệu quả để xảy ra vi phạm của người hành nghề, nhân viên môi giới.

Số lượt xem: 1068
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website