Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán Viễn Đông đính chính thông tin "trưởng phòng môi giới bị bắt"

Thứ 4 17/10/2012 08h:04
VDSE đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông Phan Thiên Hậu vào ngày 02/12/2009 và chuyển ngay hồ sơ sang cơ quan công an, đồng thời tiến hành hoàn tất việc khắc phục các sai sót do ông Hậu gây ra.


Ngày 15 và 16/10/2012, trên một số trang thông tin điện tử và báo giấy có đăng tải nội dung Cơ quan cảnh sát điều tra đã có lệnh bắt tạm giam đối với ông Phan Thiên Hậu. Nội dung đăng tải thể hiện thông tin ông Phan Thiên Hậu là Trưởng phòng Môi giới Công ty Cổ phần Chứng khoán Viễn Đông (VDSE).

Về vấn đề này, VDSE đã đăng tải thông tin đính chính trên website công ty. Theo đó, ông Phan Thiên Hậu trước đây có ký Hợp đồng lao động với VDSE ngày 29/06/2009 với chức danh Trưởng phòng Môi giới.Trong quá trình công tác, ông Phan Thiên Hậu đã thực hiện một số hành vi vi phạm pháp luật.Ngay sau khi phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật này, VDSE đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông Phan Thiên Hậu vào ngày 02/12/2009 và chuyển ngay hồ sơ sang cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. HCM để xử lý, đồng thời tiến hành hoàn tất việc khắc phục các sai sót do ông Phan Thiên Hậu gây ra.

Như vậy, hiện tại ông Phan Thiên Hậu không còn bất kỳ mối quan hệ nào về mặt lao động với VDSE. Do đó, thông tin tại một số trang thông tin điện tử và báo giấy ngày 15 và 16/10/2012 thể hiện nội dung Cơ quan Cảnh sát Điều tra bắt Trưởng phòng VDSE là không chính xác.

Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay, VDSE áp dụng hệ thống quản lý tách bạch tiền và tài sản của nhà đầu tư với tiền và tài sản của Công ty. Theo đó, tiền giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư được quản lý tại các tài khoản tiền gửi do chính nhà đầu tư đứng tên tại các Ngân hàng liên kết.Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền rút, chuyển, truy vấn số dư đối với số tiền này và mọi thông tin liên quan đến việc thay đổi số dư đều được Ngân hàng liên kết thông báo kịp thời cho nhà đầu tư qua tin nhắn SMS.Hoàng LyTheo TTVN/VDSE


Số lượt xem: 133
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website