Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 13/5

Chủ nhật 12/05/2013 09h:54
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 13/5
Trong ngắn hạn, trước mắt, HNX-Index có kháng cự 61,5 cần vượt qua. Ở chiều ngược lại, chỉ số này có thể nhận được hỗ trợ ở mức 59.

Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội-SHS: Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi giải ngânThị trường giảm điểm nhẹ trên hai sàn với thanh khoản giảm so với phiên trước, tuy nhiên vẫn ở mức cao so với bình quân KLGD trong 10 phiên gần đây. Diễn biến thị trường đảo chiều nhanh chóng, cho thấy tâm lý nhà đầu tư còn thận trọng.Sau diễn biến tăng mạnh đầu tuần, chỉ số VN-Index hình thành mô hình Frypan và chỉ số HNX-Index hình thành mô hình Tower bottom trên đồ thị nến, là một số tín hiệu bước đầu tích cực. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng khả năng hình thành xu hướng tăng hiện tại là thấp và chỉ số VN-Index cũng đang tiếp cận với khu vực kháng cự mạnh 498-510. Thị trường dự báo tiếp tục điều chỉnh vào đầu tuần giao dịch tới. Vì vậy nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi giải ngân, đặc biệt với mục đích đầu tư ngắn hạn.Chứng khoán ACB-ACBS: VN-Index có thể tiếp tục hồi phục về đỉnh ngắn hạn 518?VN-Index: Vùng hỗ trợ 460-466 đứng vững và đẩy VN-Index bật mạnh ngược lại trong phiên thứ Hai tuần trước. Mặc dù vậy, áp lực bán nhanh chóng gia tăng, khiến VN-Index khựng lại và dao động nhẹ trong biện độ hẹp trong những phiên còn lại.Trong các phiên tới, xu hướng đi ngang có thể tiếp tục. Nếu vượt đỉnh tuần trước ở 491, VN-Index có thể tiếp tục hồi phục về đỉnh ngắn hạn 518. Ngược lại, nếu giảm dưới 483, VN-Index có thể quay lại hỗ trợ 460-466.Diễn biến của VN-Index trong tuần trước khiến chúng tôi tự tin hơn về khả năng đứng vững của vùng 460-466, qua đó duy trì xu hướng tăng trung hạn. Do đó, chúng tôi kỳ vọng VN-Index sẽ tiếp tục hồi phục trong ngắn hạn.Tuy nhiên, đợt lao dốc trước đó đến sau gần một tháng chậm chạp leo dốc của VN-Index. Nói cách khác, bên bán có vẻ nôn nóng hơn bên mua. Điều này cho thấy áp lực cắt lỗ có thể sẽ vẫn duy trì ở mức cao, khiến đà hồi phục của VN-Index sẽ không mạnh.HNX-Index: Tương tự, chỉ số HNX-Index cũng bật tăng rất mạnh trong phiên thứ hai rồi lình xình trong những phiên sau đó.Phiên tăng mạnh của HNX-Index, như chúng tôi kỳ vọng, cho thấy nhiều khả năng breakout dưới 59 trước đó của chỉ số này là một bẫy giảm điểm. Phiên tăng này cũng giúp HNX-Index vượt đường xu hướng giảm nối 2 đỉnh 67 và 61,5 và đường trung bình 20 ngày. Hai yếu tố này tạo ra cơ hội tham gia thị trường khá hấp dẫn cho nhà đầu tư.Trong trung hạn, thị trường có thể đã lập đáy mới ở 57,5. Điều này sẽ được củng cố rõ hơn nếu HNX-Index vượt kháng cự 61,5. Và theo đó, HNX-Index có thể quay lại đỉnh đầu năm ở 67.Trong ngắn hạn, trước mắt, HNX-Index có kháng cự 61,5 cần vượt qua. Ở chiều ngược lại, chỉ số này có thể nhận được hỗ trợ ở mức 59.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

Số lượt xem: 114
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website