Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán Beta: Ông Nguyễn Văn Cựu được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT

Thứ 4 05/06/2013 09h:59
Chứng khoán Beta: Ông Nguyễn Văn Cựu được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT
Điểm đáng chú ý nhất trong danh sách thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới của Beta là Phó Chủ tịch HĐQT cũ-ông Lê Hữu Phú không có tên.

Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA (Beta) thông báo thay đổi thành viên Hội đồng quản trị.Theo đó, ông Nguyễn Văn Cựu được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT của Chứng khoán Beta nhiệm kỳ mới. Được biết, ông Cựu cũng là Chủ tịch nhiệm kỳ cũ của công ty. Ông là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại học IMPAC - Hoa Kỳ và vẫn đang là thành viên HĐQT độc lập của Sacombank.Điểm đáng chú ý nhất trong danh sách thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới của Beta là Phó Chủ tịch HĐQT cũ-ông Lê Hữu Phú không có tên. Chức danh Phó Chủ tịch HĐQT dành lại cho bà Nguyễn Thị Minh Quang trước đây là Thành viên HĐQT.Ông Huỳnh Văn Tốt trước đây là tổng giám đốc được bầu làm Thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới.Chứng khoán Beta: Ông Nguyễn Văn Cựu được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT (1)File đính kèmThanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 214
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website