Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

UBCK ủng hộ kéo dài thời gian giao dịch đến 15h

Thứ 4 12/06/2013 17h:11
UBCK ủng hộ kéo dài thời gian giao dịch đến 15h
Đề xuất này được đưa ra khi nhiều nhà đầu tư phàn nàn khoảng thời gian hơn 1 tiếng vào buổi chiều là quá ngắn, không đủ cho họ giao dịch và không phản ánh hết diễn biến của thị trường.

Trước đề nghị của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và TP.HCM về việc kéo dài thời gian giao dịch chứng khoán, ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước cho biết phía UBCK hoàn toàn ủng hộ.Hiện thời gian giao dịch đang từ 9h-14h15, theo đề xuất của các Sở, thời gian này sẽ kéo dài đến 15h nhằm tăng thêm thanh khoản cho thị trường.Đề xuất này được đưa ra khi nhiều nhà đầu tư phàn nàn khoảng thời gian hơn 1 tiếng vào buổi chiều là quá ngắn, không đủ cho họ giao dịch và không phản ánh hết diễn biến của thị trường. Các Sở giao dịch chứng khoán cho biết đã gửi công văn cho các công ty chứng khoán để lấy ý kiến về việc thử nghiệm. Theo đó, thời gian thử nghiệm có thể bắt đầu từ 1/7.Ông Vũ Bằng cho biết thêm, khi báo cáo về quá trình thử nghiệm cho thấy trung tâm lưu ký và các công ty chứng khoán đã hoàn toàn sẵn sàng, Ủy ban sẽ ký quyết định triển khai. Sở nào xong trước sẽ được kéo dài thời gian giao dịch trước chứ không cần đợi hai sở cùng thực hiện một lúc.Theo Lê Hương

VTVTags: giao dịch, tăng, thanh khoản, thời gian, UBCK

Số lượt xem: 92
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website