Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

CEO Asean Small Cap Fund: VnIndex có thể cán ngưỡng 1.300 điểm năm 2017

Thứ 2 17/06/2013 08h:39
CEO Asean Small Cap Fund: VnIndex có thể cán ngưỡng 1.300 điểm năm 2017
Thị trường đã chạm đáy vào quý 4 năm 2011. Bây giờ "lên tàu" là đã muộn mất 6 tháng vì "con tàu" đã và đang dịch chuyển đi lên rồi.

Click here to see English EditionVừa qua,  Asean small Cap Fund đã tăng mạnh khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi đã có trao đổi với ông David ONeil là tổng giám đốc của quỹ và đồng thời cũng là một nhà đầu tư về quan điểm đầu tư cũng như nhận định về TTCK Việt Nam.Thưa ông, Danh mục cổ phiếu của Asean Small Cap Fund khá "lạ" so với khẩu vị của nhà đầu tư Việt và các quỹ ngoại khác. Ông có thể chia sẻ nhiều hơn về định hướng đầu tư của quỹ?Chúng tôi tập trung đầu tư giá trị vào các cổ phiếu vốn hoá nhỏ, đặc biệt là các cổ phiếu có mức chiết khấu lớn so với NAV (giá trị tài sản ròng). Đây là công thức thành công đã được chứng minh trong giai đoạn hậu khủng hoảng tài chính 1997/98.Vì sao cả 2 cổ phiếu APS và API thuộc APEC Group đều thuộc vào "tầm ngắm" của quỹ? Ông có thế chia sẻ về việc này?APS và API có mức chiết khấu so với NAV lớn nhất trong ngành. Ngoài ra, cả 2 đều có ban quản trị có kinh nghiệm và có uy tín trong thị trường Việt Nam.Sau khi sở hữu lượng lớn cổ phần tại một số doanh nghiệp, quỹ có định đề cử người vào lãnh đạo trực tiếp không hay chỉ đầu tư tài chính đơn thuần?CEO Asean Small Cap Fund: VnIndex có thể cán ngưỡng 1.300 điểm năm 2017 (1)Gắn kết các doanh nghiệp thuộc chuỗi đầu tưChúng tôi sẽ gắn kết các đối tác chiến lược thuộc chuỗi doanh nghiệp mà chúng tôi rót vốn. Những đối tác này, cùng với đội ngũ lãnh đạo sẵn có, sẽ cùng quản lý một cách tích cực và hiệu quả doanh nghiệp.Quỹ có đẩy mạnh đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết không? Nếu có thì tỷ trọng niêm yết/ chưa niêm yết là bao nhiêu %?Tại thời điểm này, việc mua cổ phiểu của các doanh nghiệp niêm yết sẽ tốt hơn rất nhiều cổ phiếu chưa niêm yết. Trong trường hợp cơ hội này thay đổi, chúng tôi cũng sẽ dừng mua cổ phiểu ở thị trường Vietnam.CEO Asean Small Cap Fund: VnIndex có thể cán ngưỡng 1.300 điểm năm 2017 (2)Con tàu này lên phương Bắc, anh đi không?

Số lượt xem: 88
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website