Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Thông tin CEO

Thứ 2 12/08/2013 14h:05
Thông tin CEO
Thông tin về lãnh đạo doanh nghiệp càng nhiều, NĐT càng hiểu rõ hơn về hoạt động, chức năng của từng người, qua đó có thể đánh giá đúng mực về hiệu quả của hoạt động quản trị.


Cho dù CEO hay hoạt động của FPT như thế nào vẫn không thể phủ nhận điểm tích cực của tập đoàn này là những thông tin liên quan đến nhân sự cao cấp, qua khá nhiều kênh khác nhau, thường có độ “mở” khá lớn.

Không có nhiều doanh nghiệp mà câu chuyện liên quan đến CEO từ trước khi được bổ nhiệm đến sau khi đã nhậm chức luôn là đề tài được nhiều người quan tâm như FPT.Có những doanh nghiệp niêm yết có chủ tịch HĐQT hay tổng giám đốc nổi bật, nhưng ở các vị trí phó thường ít được biết đến, mà những người này trong tương lai có thể trở thành CEO hay chủ tịch HĐQT.Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào chiến lược, định hướng của doanh nghiệp. Thông tin chỉ liên quan đến một vị lãnh đạo doanh nghiệp cao nhất có thể giúp doanh nghiệp tập trung trong công tác công bố, tránh những trường hợp nhiễu loạn.Điều đáng nói, có doanh nghiệp thông tin về những nhân vật quan trọng hàng đầu rất ít ỏi. Thông tin về lãnh đạo doanh nghiệp càng nhiều, NĐT càng hiểu rõ hơn về hoạt động, chức năng của từng người, qua đó có thể đánh giá đúng mực về hiệu quả của hoạt động quản trị.Hơn nữa, khi diễn ra những sự thay đổi, chẳng hạn phó tổng giám đốc lên thay tổng giám đốc, hoặc phó chủ tịch HĐQT lên thay chủ tịch HĐQT, sẽ tránh những sự thắc mắc, đồn đoán hoặc lo ngại.Cổ đông, NĐT sẽ dễ dàng đánh giá được, người mới có điểm mạnh, điểm yếu như thế nào, so với người cũ ra sao và hoạt động công ty trong thời gian tới sẽ theo chiến lược gì. Theo THÁI HƯNGSaigonDaututaichinh

[ Quay về ]    Số lượt xem: 103
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website