Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8

Thứ 4 14/08/2013 19h:02
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8
SHS duy trì quan điểm nhà đầu tư duy trì tỷ trọng danh mục, tập trung vào những mã cổ phiếu cơ bản tốt, thanh khoản cao đang có xu hướng tăng tốt hơn so với trung bình thị trường.

Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội-SHS: Duy trì tỷ trọng danh mục, tập trung vào những mã cổ phiếu cơ bản tốtThị trường tăng điểm trên cả hai sàn với thanh khoản không có nhiều biến động so với phiên trước. Ngoài nhóm cổ phiếu Bluechips, diễn biến tăng nóng của nhóm cổ phiếu đầu cơ, khởi đầu là ITA, KBC đã có sức lan tỏa khá mạnh đến thị trường chung. Tuy nhiên KLGD toàn thị trường vẫn chưa có nhiều biến động so với phiên giao dịch trước.Với phiên tăng điểm hôm nay, chỉ số VN-Index đã đóng cửa ở mức cao nhất trong 2 tuần trở lại đây, lên trên mức 500 điểm, dù có dấu hiệu điều chỉnh trong phiên trước đó. Xu hướng tăng điểm ngắn hạn của thị trường vẫn đang duy trì, với ngưỡng cản kỹ thuật là khoảng 505-510 điểm. Đối với HNX-Index, xu thế đi ngang của thị trường vẫn đang tiếp diễn khi các phiên tăng giảm điểm xen kẽ với nhau trong biên độ hẹp. Diễn biến tích cực hơn của nhóm cổ phiếu đầu cơ trong một phiên với thanh khoản chưa có nhiều cải thiện chưa cho tín hiệu đủ tin cậy về dòng tiền. Do vậy chúng tôi duy trì quan điểm nhà đầu tư duy trì tỷ trọng danh mục, tập trung vào những mã cổ phiếu cơ bản tốt, thanh khoản cao đang có xu hướng tăng tốt hơn so với trung bình thị trường.Chứng khoán FPT-FPTS: Hiện tại thị trường vẫn đang thiếu những thông tin hỗ trợNgưỡng 500 điểm VN-Index vẫn được coi là ngưỡng kháng cự mạnh khi gây khó khăn cho chỉ số này trong những ngày qua. VN-Index đóng cửa ở 503,57 điểm với tâm lý khá tích cực, cùng với sự gia tăng về thanh khoản. Tín hiệu tốt trong phiên hôm nay đến từ nhóm cổ phiếu đầu cơ như ITA, KBC, OGC, PVX đồng loạt tăng điểm mạnh, nếu diễn biến này tiếp tục được duy trì trong những phiên tới thì có thể kỳ vọng nhiều hơn về việc dòng tiền đầu cơ sẽ quay trở lại.Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi hiện tại thị trường vẫn đang thiếu những thông tin hỗ trợ trực tiếp đủ mạnh để có thể giúp nhà đầu tư gia tăng kỳ vọng với việc nắm giữ cổ phiếu và vẫn chưa hội tụ đủ điều kiện để có thể đi xa hơn; nhiều khả năng trong những phiên tới thị trường sẽ tiếp tục diễn biến tăng giảm nhẹ với thanh khoản thấp và có vẻ như biên độ dao động đang hẹp dần. Chúng tôi bảo lưu khuyến nghị nhà đầu tư nên quan sát và chờ đợi thị trường cân bằng hơn cùng những diễn biến tiếp theo của thanh khoản.Chứng khoán BIDV-BSC: Thanh khoản thị trường chưa được cải thiện rõ nétXu hướng tăng giá của VN- Index hiện tại vẫn được giữ nguyên. Việc chinh phục lại mốc 500 điểm trong phiên hôm nay sẽ giúp cải thiện đáng kể tâm lý nhà đầu tư (ít nhất là trong ngắn hạn), giúp áp lực bán ra có thể sẽ được giảm bớt. Tuy nhiên, hiện thanh khoản thị trường chưa được cải thiện rõ nét do đó chưa có đủ cơ sở đề kỳ vọng nhiều hơn vào một sự bứt phá trong thời điểm hiện tại.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

[ Quay về ]    Số lượt xem: 74
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website