Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

9 doanh nghiệp niêm yết sàn HoSe gặp các tổ chức đầu tư quốc tế tại Singapore

Thứ 3 27/08/2013 15h:06
9 doanh nghiệp niêm yết sàn HoSe gặp các tổ chức đầu tư quốc tế tại Singapore
FPT, GMD, HAG, KBC, MSN, NLG, PVD, VCB, VNM do Ông Lê Hải Trà, Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Thường trực HOSE dẫn đầu đã gặp gỡ với đại diện của 33 tổ chức đầu tư quốc tế.

Ngày 23/8/2013, Hội thảo Đầu tư “Ngày Doanh nghiệp Việt Nam 2013” do Sở Giao dịch Chứng khoán Tp Hồ Chí Minh (HOSE) phối hợp với Daiwa Capital Markets Singapore Limited (Daiwa), đã diễn ra tại trụ sở của Daiwa tại Singapore.

Đây là hội thảo thường niên lần thứ 5 được HOSE và Daiwa phối hợp tổ chức dành riêng cho các công ty hàng đầu niêm yết tại HOSE gặp mặt với các tổ chức đầu tư quốc tế hiện diện tại Singapore.Thông qua Hội thảo, các công ty niêm yết và các tổ chức đầu tư có dịp thảo luận trực tiếp về tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Năm nay, đoàn Việt Nam gồm lãnh đạo 9 công ty FPT, GMD, HAG, KBC, MSN, NLG, PVD, VCB, VNM do Ông Lê Hải Trà, Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Thường trực HOSE dẫn đầu đã gặp gỡ với đại diện của 33 tổ chức đầu tư quốc tế.Sự kiện thường niên “Ngày Doanh nghiệp Việt Nam” tại Singapore là cơ hội để các công ty niêm yết duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư hiện tại cũng như tìm kiếm cơ hội với những nhà đầu tư tiềm năng.Thông qua tham dự hội thảo, các nhà đầu tư quốc tế cũng có cơ hội tiếp cận, đánh giá về các cơ hội đầu tư cụ thể tại các doanh công ty niêm yết, cũng như môi trường kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng của thị trường Việt nam nói chung.Tại Hội thảo, các nhà đầu tư quốc tế đã được cập nhật những tiến triển của nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian qua, và tỏ ra đặc biệt quan tâm về nỗ lực phát triển các sản phẩm mới như ETF và NVDR trong thời gian sắp tới./.

HSX

[ Quay về ]    Số lượt xem: 104
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website