Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tháng 9/2013 chính thức vận hành Hệ thống công bố thông tin trực tuyến

Thứ 4 04/09/2013 10h:49
Tháng 9/2013 chính thức vận hành Hệ thống công bố thông tin trực tuyến
Việc đưa hệ thống này vào vận hành sẽ giúp hình thành một cơ sở dữ liệu tập trung về thông tin của các công ty đại chúng.

Hệ thống Công bố thông tin (IDS) của UBCKNN nằm trong khuôn khổ Dự án Phát triển thị trường vốn Việt Nam - VIE 026 do Chính phủ Luxembourg tài trợ, thông qua Cơ quan Hợp tác và Phát triển Lux-Development. Bộ Tài chính là cơ quan chủ quản và UBCKNN là cơ quan chủ trì thực hiện.

Hệ thống IDS thu nhận báo cáo của các công ty đại chúng gửi đến UBCKNN dưới hình thức điện tử và cho phép các cán bộ của UBCKNN phân tích các dữ liệu báo cáo. Theo đó, hệ thống IDS có 3 chức năng: thu nhận dữ liệu từ các công ty đại chúng; tự động kiểm tra chất lượng dữ liệu, xử lý và lưu dữ liệu; và tạo ra một số báo cáo và số liệu thống kê cho người sử dụng.Việc đưa hệ thống này vào vận hành sẽ giúp hình thành một cơ sở dữ liệu tập trung về thông tin của các công ty đại chúng.Trả lời báo giới, TS Đoàn Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin UBCK cho biết Hệ thống IDS đã được xây dựng hoàn thiện và sẽ chính thức nhận xử lý các báo cáo, công bố thông tin của công ty đại chúng từ tháng 9/2013.

Theo Trí Thức Trẻ

[ Quay về ]    Số lượt xem: 117
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website