Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/9

Thứ 4 25/09/2013 21h:20
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/9
Với thực tế dòng tiền tham gia thị trường khá tốt, chúng tôi duy trì đánh giá tích cực về xu hướng tăng điểm của thị trường trong thời gian tới.

Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội-SHS: Nhà đầu tư có thể xem xét tăng tỷ trọng cổ phiếu trong những nhịp điều chỉnhChỉ số VN-Index tiếp tục thể hiện xu thế bứt phá khi có thêm một phiên tăng điểm với khối lượng giao dịch tăng gần gấp đôi so với phiên hôm trước. Tuy nhiên, áp lực cung giá cao đã tăng khá mạnh khi VN-Index tăng đến ngưỡng cản của đường MA50, tương đương khoảng 490 điểm. Chỉ số VN-Index không duy trì được mức đóng cửa gần với mức cao nhất trong phiên, kết hợp với KLGD tăng cao cho tín hiệu về khả năng điều chỉnh trong phiên giao dịch tới.Đối với sàn HNX, chỉ số HNX-Index đã có 5 phiên tăng điểm liên tiếp, thể hiện sự hồi phục khá tích cực. HNX-Index đã bứt lên trên EMA9 và một số chỉ báo khác như MACD cũng cho thấy nhiều khả năng thị trường sẽ hồi phục trở lại. Tuy nhiên xét trong ngắn hạn, chỉ số HNX-Index cũng đang tiến lại gần mức cản MA50 do vậy có thể xuất hiện sự điều chỉnh ở vùng giá này.Với thực tế dòng tiền tham gia thị trường khá tốt, chúng tôi duy trì đánh giá tích cực về xu hướng tăng điểm của thị trường trong thời gian tới. Do vậy nhà đầu tư có thể xem xét tăng tỷ trọng cổ phiếu trong những nhịp điều chỉnh của thị trường.Chứng khoán BIDV-BSC: Nhà đầu tư không nên quá bi quanTháng 10 tới là tháng nhiều sự kiện được mong đợi, đặc biệt là khả năng gia nhập TPP sau vòng đàm phán thứ 19, và kết quả kinh doanh tốt của một số ngành và cổ phiếu. Chúng tôi nhận thấy TTCK phản ứng tốt với các BlueChip, các cổ phiếu cơ bản tốt, và dòng tiền còn vào khá mạnh tại các cổ phiếu đầu cơ đang ở vùng giá thấp. Nhà đầu tư không nên quá bi quan và có thể vào các cổ phiếu cơ bản khi thị trường điều chỉnh cuối tuần để đón chờ sóng Kết quả kinh doanh.Đối với các cổ phiếu đầu cơ, chúng tôi vẫn duy trì quan điểm thận trọng, các Nhà đầu tư chỉ nên cân nhắc một tỷ lệ nắm giữ nhất định tùy thuộc vào mức chịu đựng rủi ro của từng người.Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Tăng mức xu hướng ngắn hạn từ TRUNG TÍNH lên TĂNGVới tín hiệu bứt phá tích cực trong phiên hôm nay, chúng tôi tăng mức xu hướng ngắn hạn từ TRUNG TÍNH lên TĂNG và đánh giá các nhịp điều chỉnh nhẹ chỉ diễn ra trong phiên. Hiện nay, hai chỉ số vẫn còn đang giao dịch tại các vùng kháng cự mạnh và nhóm chỉ báo xung lượng ngắn hạn đang ở trạng thái quá mua cho nên nhịp điều chỉnh nhẹ có thể sẽ xuất hiện trong phiên và chúng tôi đánh giá đây là cơ hội để các nhà đầu tư gia tăng tỷ trọng cổ phiếu trong xu hướng tăng ngắn hạn. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy nhóm cổ phiếu Bluechips vẫn còn trong trạng thái tích lũy và chưa tăng mạnh so với nhóm cổ phiếu đầu cơ thì nhiều khả năng dòng tiền có thể sẽ tập trung ở nhóm cổ phiếu Bluechips trong vài phiên tới.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

[ Quay về ]    Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website