Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Bảo vệ thực vật An Giang phát hành cổ phiếu cho nông dân bằng nửa giá thị trường

Thứ 3 01/10/2013 10h:33
Bảo vệ thực vật An Giang phát hành cổ phiếu cho nông dân bằng nửa giá thị trường
AGPPS dự kiến bán cổ phần cho nông dân ở mức 30.000 đồng/cổ phần, chỉ bằng phân nửa so với giá cổ phiếu của công ty trên thị trường.

Sau khi hoãn việc tăng thêm vốn bằng cách bán cổ phần cho nông dân trong tháng 8.2013, Cty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang AGPPS sẽ khởi động lại chương trình này vào giữa tháng 10 với giá ưu đãi cho nông dân sản xuất giỏi, dự kiến ở mức 30.000 đồng/cổ phần, chỉ bằng phân nửa so với giá cổ phiếu của công ty trên thị trường.

Theo lãnh đạo của AGPPS, lý do hoãn việc bán cổ phần cho nông dân trong tháng 8 rồi để AGPPS làm việc lại với các địa phương ĐBSCL - nơi công ty có đặt nhà máy - nhằm thống nhất phương án bán cổ phần. Bên cạnh đó, thuyết phục thêm các nhà đầu tư nước ngoài để tìm sự đồng thuận của họ trong việc bán cổ phần cho nông dân.Trước đó, Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp thuộc Văn phòng Chính phủ, Nhà nước dự kiến sẽ bổ sung vốn điều lệ cho công ty mẹ của tập đoàn, tổng công ty là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, đầu tư bổ sung vốn để duy trì hoặc tăng tỷ lệ vốn nhà nước đang tham gia tại các doanh nghiệp khác.Mức cổ tức dự kiến mà nông dân được hưởng từ cổ phiếu của AGPPS sẽ vào khoảng 20%/năm. AGPPS cũng đã đề xuất với Nhà nước cho nông dân vay vốn ưu đãi với lãi suất thấp để mua cổ phiếu của công ty.Theo Gia Miêu

Lao động

[ Quay về ]    Số lượt xem: 55
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website