Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Vinacomin phát hành thành công 5.000 tỷ trái phiếu

Thứ 3 01/10/2013 09h:20
Vinacomin phát hành thành công 5.000 tỷ trái phiếu
Đợt phát hành trái phiếu này giúp cho Tập đoàn huy động được lượng vốn lớn cho các dự án trọng điểm trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Ngày 26/9/2013, Tập đoàn Công nghiệp - Than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) đã phát hành thành công 5.000 tỷ đồng mệnh giá trái phiếu, kỳ hạn năm (05) năm lãi suất thả nổi được tư vấn bởi Tổ hợp tư vấn, thu xếp, và đại lý phát hành gồm: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.Giao dịch này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thành viên trong thị trường trái phiếu, bao gồm các ngân hàng thương mại (cả ngân hàng trong nước và ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam), công ty tài chính, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán. Tổng khối lượng đăng ký đầu tư vượt quá khối lượng dự kiến phát hành. Việc xác định đúng thời điểm phát hành thuận lợi do dự báo chính xác xu hướng lãi suất cũng như điều kiện kinh tế vĩ mô là tiền đề quan trọng cho sự thành công vượt trội của đợt phát hành.Ông Nguyễn Văn Biên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam phát biểu: Đợt phát hành trái phiếu này giúp cho Tập đoàn huy động được lượng vốn lớn cho các dự án trọng điểm trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Tổ hợp tư vấn đã đồng hành cùng chúng tôi triển khai thành công đợt phát hành này.Đây là đợt phát hành trái phiếu tiền đồng lớn nhất của VINACOMIN cũng như của Tập đoàn doanh nghiệp nhà nước tính đến thời điểm phát hành và đánh dấu sự khởi sắc của thị trường trái phiếu doanh nghiệp sau một thời gian trầm lắng.

VCBS

[ Quay về ]    Số lượt xem: 83
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website