Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HOSE tổ chức diễn đàn “Nâng cao tính thanh khoản cho TTCK”

Thứ 3 03/06/2014 10h:07
HOSE tổ chức diễn đàn “Nâng cao tính thanh khoản cho TTCK”
Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 06/06/2014 với sự tham gia của đại diện UBCKNN, Sở Giao dịch, Trung tâm lưu ký, công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán.

Thanh khoản luôn là mối quan tâm của tất cả các bên tham gia thị trường từ cơ quan quản lý điều hành thị trường đến công ty chứng khoán, công ty niêm yết, công ty quản lý quỹ và các nhà đầu tư.

Từ cuối năm 2013 đến Quý 1/2014, thanh khoản của thị trường trên Sở GDCK TP. HCM đã được cải thiện rõ nét, tuy nhiên để duy trì tính bền vững và nâng cao hơn nữa tính thanh khoản của thị trường cần có một đánh giá tổng thể về thực trạng, các vướng mắc tồn tại từ đó có các giải pháp ngắn hạn và dài hạn phù hợp trong thời gian tới.

Xuất phát từ thực tế này, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM tổ chức Diễn đàn “Nâng cao tính thanh khoản cho thị trường chứng khoán”  tạo điều kiện cho các thành viên thị trường trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp cải thiện, bổ sung chính sách, quy định với các cơ quan quản lý thị trường nhằm hoàn thiện hơn cơ chế hoạt động thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chương trình diễn đàn bắt đầu lúc 2h chiều ngày 06/06/2014, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh với một số chủ đề trọng tâm như: “Tổng quan thị trường trong 5 tháng đầu năm 2014 và những giải pháp HOSE đang triển khai để tăng tính thanh khoản cho thị trường”; “Các giải pháp phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam”; diễn đàn – tranh luận của các bên về giải pháp.

Q. Nguyễn

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 108
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website