Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

VnIndex giảm gần 1,5 điểm, PVX đã thoái vốn thành công khỏi FCM?

Thứ 5 05/06/2014 11h:45
VnIndex giảm gần 1,5 điểm, PVX đã thoái vốn thành công khỏi FCM?
Không có quá nhiều thông tin “xấu” nhưng giá của nhiều cổ phiếu đã giảm mạnh và tất yếu những nhà đầu tư dài hạn đã có cơ hội bắt đầu tìm kiếm những cổ phiếu cho danh mục của mình.

Chốt phiên giao dịch buổi sáng, Vnindex vẫn giảm 1,46 điểm về 552 điểm và HNX-Index đảo chiều tăng nhẹ 0,22 điểm lên 74,12 điểm.FCM thoả thuận khủng trong ngày đầu tiên mà PVX đăng ký thoái 3,75 triệu cổ phiếu (từ 5/6 đến 4/7/2014). Chưa thể khẳng định lượng cổ phiếu thoả thuận hôm nay của FCM (3,75 triệu cổ phiếu, bằng lượng cổ phiếu PVX đăng ký thoái vốn) là lượng cổ phiếu PVX thoái vốn nhưng nếu đây đúng là khoản PVX thoái thì PVX thu về 45 tỷ đồng. >>PVX đăng ký thoái vốn khỏi Fecon Mining.......
Phiên giảm điểm cùng thanh khoản thấp hôm qua cho thấy tâm lý thận trọng của cả người mua và bán. Giai đoạn này được đánh giá là sẽ ít tạo ra cơ hội cho nhà đầu tư lướt sóng tìm kiếm lợi nhuận. Thay vào đó, nhà đầu tư dài hạn có thể tiếp tục tích lũy nếu cổ phiếu ưa thích đã về vùng giá mục tiêu.

Vùng giá mục tiêu là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Chỉ trong 1 tháng qua, nhiều cổ phiếu đã giảm trên 20% như HDC, SZL, KAC, SJS, QCG; thậm chí, trên 30% như KSH, CII. Nếu xét quãng thời gian dài hơn-6 tháng-thì có thể thấy nhiều cổ phiếu không những đánh mất hoàn toàn những thành quả đạt được trong quý 1 mà giảm trên 30% như: GTT, HLA, PTK, VNH, VIS, VST, SPM, HIS…Không có quá nhiều thông tin “xấu” nhưng giá của nhiều cổ phiếu đã giảm mạnh và tất yếu những nhà đầu tư dài hạn đã có cơ hội bắt đầu tìm kiếm những cổ phiếu cho danh mục của mình.Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, sau phiên ATO, VnIndex đã mất hơn 1 điểm và về vùng 552 điểm. Trong khi đó, sàn Hà Nội tăng điểm nhẹ đầu phiên lên 73,93 điểm nhưng đến 9h45 thì giảm nhẹ, biên độ giao động hẹp.>> Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/6Thanh Hiên

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 67

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website