Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Sẽ nới room cho công ty chứng khoán trước

Thứ 6 06/06/2014 14h:51
Sẽ nới room cho công ty chứng khoán trước
Nguyên do là với công ty chứng khoán thì việc thực hiện đơn giản hơn.

TBKTSG hôm nay dẫn lời ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước, rằng việc nới room cho tất cả doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ khó tiến hành sớm như dự định.Thay vì nới room (tỷ lệ nắm giữ cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp) cùng thời điểm cho tất cả các doanh nghiệp không thuộc nhóm kinh doanh có điều kiện như dự định ban đầu, thì nay Ủy ban chứng khoán cho biết sẽ áp dụng với công ty chứng khoán trước.Nguyên do là với công ty chứng khoán thì việc thực hiện đơn giản hơn. Hiện tại, có hai loại hình công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài được chấp nhận là công ty có vốn đầu tư nước ngoài từ 49% trở xuống hoặc công ty có 100% vốn nước ngoài. Ủy ban đang tách phần công ty chứng khoán ra khỏi đề án nới room nói chung để trình Bộ Tài chính phuơng án cho nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu từ 0-100% vốn tại một công ty chứng khoán.Tổng hợp

Số lượt xem: 24
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website