Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Quỹ đầu tư cổ phiếu VCBF sẽ đầu tư đến 100% NAV vào cổ phiếu niêm yết

Thứ 5 12/06/2014 15h:57
Quỹ đầu tư cổ phiếu VCBF sẽ đầu tư đến 100% NAV vào cổ phiếu niêm yết
Đây là quỹ mở CP đầu tiên của VCBF. Quỹ VCBF-BCF đầu tư đến chủ yếu vào các CP có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt, thời gian từ 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn.

Công ty Liên doanh Quản Lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank - VCBF đã được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước – UBCKNN cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán chứng chỉ Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF (quỹ VCBF-BCF) ra công chúng. Thời hạn nhận đăng ký mua chứng chỉ quỹ lần đầu sẽ từ ngày 12/06/2014 đến ngày 25/07/2014.

Quỹ VCBF-BCF đầu tư đến 100% giá trị tài sản ròng (NAV) vào cổ phiếu niêm yết, chủ yếu vào các cổ phiếu có vốn hóa thị trườnglớn và thanh khoản tốt, với thời gian đầu tư từ 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn. Lợi nhuận tham chiếu của quỹ VCBF-BCF là thay đổi của chỉ số VN100 Index.

Chiến lược đầu tư của quỹ VCBF-BCF như sau:

(1) Quỹ chủyếuđầu tư vàomột danh mục đa dạng các cổ phiếu niêm yếtcógiá trịvốn hóathị trường lớn vàcó thanh khoản tốt trên sàn HSX và HNX. Cổ phiếu được xem là cóvốn hóa thị trườnglớn là những cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn hơn vốn hóa thị trường của cổ phiếu trong nhóm VN100.

(2) Quỹ sẽ kết hợp cả chiến lược đầu tư tăng trưởng và chiến lược đầu tư giá trị.

(3) Quỹ sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên.

Ông Avinash Satwalekar, Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Đầu Tư của VCBF cho biết VCBF tin rằng nền tảng kinh tế của Việt Nam tiếp tục cải thiện với triển vọng tích cực trong dài hạn và có khả năng đạt được các mục tiêu đề ra.”

>>>Tại sao nên đầu tư dài hạn với quỹ mở?


Quỳnh Nguyễn

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website