Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Nhà đầu tư nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/6

Thứ 5 19/06/2014 06h:01
Nhà đầu tư nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/6
Chiến thuật: Duy trì và nắm giữ tỷ lệ hiện tại (cao nhất 70-30) và chưa nên dùng margin để chờ tín hiệu, có thể dùng T+ ngay trong phiên.

Nhà đầu tư Sỹ Huy tại địa chỉ email ...huy72@yahoo.com.vn

Nhìn vào một số mã cp tăng nóng và đa số các thông tin nhận định dự đoán theo hướng tích cực ở tuần trước làm cho nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ luôn có kỳ vọng cao về lợi nhuận, hăng say tấn công mà sơ hở trong phòng thủ để rồi tiếc nuối và "tâm lý sẽ dao động mạnh trong phiên giao dịch 19/6". Nhà đầu tư nắm giữ cp nên mạnh dạn chốt lời, hạn chế mua vào.

Nhà đầu tư Trường Money tại địa chỉ email langa...@yahoo.com.vn

Sự phân hóa diễn ra tiếp tục trong phiên hôm nay, đa số biên độ tăng giảm của CP là nhỏ. Các nhóm xoay vòng tăng giá, những nhóm vừa tăng mạnh thị giảm nhẹ. Dòng tiền vẫn dồn về CP đầu cơ ở mức cao nhất là CP vừa và nhỏ. Số mã tăng vẫn cao hơn số mã giảm một chút. VN30 số mã giảm gấp 3 lần số mã tăng, VNI giảm do CP lớn là chính.

KL là điểm sáng trong phiên: PVO  (-2.813) vướt lên xa so với EMA (-6.135) và tiền lên sát 0, Divegence trong nhóm tiếp tục dương và gia tăng lên 3.322. Nếu không có tin gì xấu, KL gia tăng tiếp tục hoặc quanh 100 triệu thị trường sẽ tăng điểm trở lại sau khi CP lớn cân bằng.

Trên HNX chỉ báo kỹ thuật đều cho tích cực: RSI, M, MSI đều mạnh lên hôm nay vượt lên nằm trên của mức trung bình. Nhóm  PVO, EMA, Divegence tiếp tục tích cực, PVO vượt lên EMA và Divergence dương sau kh âm suốt tháng 6. Bolinger bắt đầu có dấu hiệu mở rộng, nếu không có tin tức xấu và KL duy trì hoặc tăng lên HNX sẽ tăng trở lại trong 1-2 phiên. Số mã tăng vẫn cao hơn số mã giảm một chút, HNX 30 cố số mã giảm 14, tăng 9.

NĐTNN gia tăng mua ròng lên gấp 3 lần sao với 2 phiên trước (105 tỷ). Dự báo NĐTNN sẽ mua ròng mạnh và liên tục ít nhất là hết tháng 6 do: ETF, Huy động vốn tăng, chốt NAV…
Dòng tiền đang cải thiện nhiều hơn, hoạt động liên tục tại các nhóm các ngành là tích cực và cần quan thêm thêm.

Chiến thuật: Duy trì và nắm giữ tỷ lệ hiện tại (cao nhất 70-30) và chưa nên dùng margin để chờ tín hiệu, có thể dùng T+ ngay trong phiên. Trong các phiên tới cũng là cơ hội để cơ cấu danh mục. Danh mục hiện nay nên nhắm đến 4-5 tuần.

 

.
Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 35
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website