Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

VPBS nhận giải “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014”

Thứ 3 24/06/2014 15h:30
VPBS nhận giải “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014”
VPBS vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014” (Best Debt Capital Market House 2014) do tạp chí FinanceAsia bình chọn. Đây là năm thứ hai VPBS vinh dự được nhận giải thưởng này.

Finance Asia là một tạp chí uy tín hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Giải thưởng “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014” (Best Debt Capital Market House 2014) là một trong những giải thưởng được tạp chí tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các  tổ chức tư vấn và thu xếp trái phiếu cũng như các công cụ nợ khác trên thị trường vốn với số lượng thương vụ và giá trị phát hành lớn. Việc xét duyệt, bình chọn được thực hiện một cách toàn diện dựa trên những tiêu chí như cấu trúc sản phẩm, giá trị giao dịch và tầm ảnh hưởng của giao dịch đối với thị trường vốn trong nước, cũng như nền tảng kinh nghiệm của tổ chức tư vấn. VPBS nhận giải “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014” (1) Tính từ năm 2010 đến nay, VPBS đã thực hiện tư vấn và thu xếp nhiều đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới 23.000 tỷ đồng (tương đương 1,1 tỷ đô la Mỹ‎). Khách hàng của VPBS là các tổ chức tài chính và phi tài chính uy tín, bao gồm các tập đoàn hàng đầu, doanh nghiệp Nhà nước và công ty tư nhân tại Việt Nam.Thế mạnh của VPBS là đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp có chuyên môn cao và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn và cấu trúc các sản phẩm tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, trái phiếu chuyển đổi hay các khoản vay khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Với hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng "Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất", VPBS tiếp tục khẳng định vị trí là công ty chứng khoán năng động nhất trên thị trường trái phiếu tại Việt Nam. VPBS nhận giải “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014” (2) Việc VPBS có khả năng tạo thanh khoản tốt cho thị trường trái phiếu thể hiện vai trò dẫn dắt và cam kết đóng góp của công ty đối với sự phát triển chung, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường chứng khoán còn nhiều biến động như hiện nay. Ông Nguyễn Lâm Dũng, Tổng Giám đốc VPBS đồng thời là thành viên sáng lập, Ủy viên Ban Thường Vụ Hiệp Hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam, đã và đang có những đóng góp tích cực nhằm tăng cường sự minh bạch và phát triển của thị trường trái phiếu Việt Nam.A.D

Số lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website