Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/7

Thứ 4 02/07/2014 23h:33
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/7
Hệ thống chỉ báo xu hướng của VCSC vẫn duy trì mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và nâng mức cắt lỗ lên mức 565.7 của chỉ số VN-Index 76.18 của chỉ số HNX-Index.

Vn-Index và HNX-Index tăng điểm trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Chỉ số Vn-Index đã có phiên thứ 3 liên tiếp chưa thể vượt qua được mốc kháng cự 580 điểm trong khi đó HNX-Index tiếp tục thu hút dòng tiền tốt hơn và đóng cửa tại mức cao nhất trong vòng 1 tháng trở lại đây. Đây đã là phiên thứ hai thanh khoản của thị trường tiếp tục được cải thiện và cao hơn mức trung bình 5 phiên giao dịch gần nhất, trên cả mức trung bình 50 phiên giao dịch gần đây. Điều này cho thấy sự tích cực dòng tiền được thể hiện. Khối NĐT NN tiếp tục mua ròng ở trên hai sàn và tiếp tục là nhân tố hỗ trợ thị trường đà tăng của thị trường.Dòng tiền đã luân chuyển rất tốt trong thị trường và cho dù VN-Index đang gặp áp lực trong vùng giá hiện tại nhưng chúng tôi vẫn kỳ vọng vào các phân lớp cổ phiếu có thể sẽ luân chuyển tăng giá, nhất là tại những cổ phiếu ít tăng trong giai đoạn vừa qua và có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng quý II khả quan.Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Tận dụng nhịp rung lắc trong phiên để gia tăng tỷ trọng cổ phiếuChúng tôi cho rằng hai chỉ số có thể sẽ còn các nhịp rung lắc trong đầu phiên giao dịch ngày mai, nhưng nhịp rung lắc đã có dấu hiệu suy y ếu dần.Đồng thời, chúng tôi cho rằng các cổ phiếu vốn hóa lớn (như cổ phiếu GAS) có thể chững lại nhịp điều chỉnh sau 3 phiên giao dịch vừa qua cho nên chỉ số VN-Index có thể sớm vượt mức kháng cự 580 trong vài phiên tới. Theo hệ thống chỉ báo xung lượng trên chỉ số HNX-Index cho thấy thị trường đang bước vào giai đoạn “strong trend” và cổ phiếu đầu cơ tiếp tục là nơi thu hút dòng tiền mạnh. Ngoài ra, hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và nâng mức cắt lỗ lên mức 565.7 của chỉ số VN-Index 76.18 của chỉ số HNX-Index. Do đó, các nhà đầu tư có thể duy trì vị thế nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng nhịp rung lắc trong phiên để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu hoặc mua mới các cổ phiếu mới bước vào giai đoạn tăng ngắn hạn.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 36
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website