Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 7/7

Chủ nhật 06/07/2014 16h:04
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 7/7
Hệ thống chỉ báo xu hướng của VCSC vẫn duy trì mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và nâng mức cắt lỗ lên mức 569 của chỉ số VN-Index và 77.29 của chỉ số HNX-Index.

Thanh khoản là điểm sáng trong phiên giao dịch cuối tuần. Tổng giá trị giao dịch trên 2 sàn vượt ngưỡng 3.000 tỷ. Riêng HoSE giao dịch 2.504 tỷ đồng, HNX đạt 686 tỷ đồng.Đây là phiên thứ 4 liên tiếp khối lượng giao dịch sàn HSX vượt trên KLGD bình quân 50 phiên . Điều nàycho thấy dòng tiền tiếp tục được mở rộng với sự tham gia trở lại của cầu tiềm năng vào thị trường.Khối nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục mua ròng trên 2 sàn . Đáng chú ý giá trị mua ròng tăng vọt lên 100 tỷ trên sàn HSX trong phiên hôm nay tập trung nhiều nhất vào các cổ phiếu GMD, CSM.Thanh khoản đã gia tăng trong vài phiên gần đây, việc gia tăng thanh khoản một phần là do các cổ phiếu bất động sản có triển vọng đã giao dịch tốt hơn, nhiều cổ phiếu đã thoát khỏi vùng giao dịch lình xình trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó nhiều cổ phiếu cơ bản dự kiến kết quả kinh doanh quý II khả quan tiếp tục điều chỉnh do hành động chốt lời sau một thời gian tăng giá và có thể trở lại xu hướng tăng giá trong tuần tới.Việc thanh khoản được cải thiện rất tốt sau khi Vnindex vượt ngưỡng cản 580 cho thấy tâm lý hứng khởi của nhà đầu tư trong ngắn hạn. Tuy nhiên chúng tôi đánh giá trong các phiên tới thị trường sẽ có các phiên điều chỉnh mang tính kỹ thuật do tâm lý chốt lời của nhiều cổ phiếu đã tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nắm giữ các cổ phiếu đang có, theo dõi những diễn biến tiếp theo của thị trường sau các phiên chốt lời chờ đợi thị truờng xây chắc mặt bằng giá mới hoặc sẽ mua lại khi thị truờng giảm điểm.Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Hệ  thống chỉ  báo xu hướng vẫn duy trì  mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ  sốChúng tôi cho rằng hai chỉ  số    thể  sẽ  còn các nhịp rung lắc mạnh và  vẫn duy trì  đà  tăng trong các phiên đầu tuần tới, vùng kháng cự  gần nhất của hai chỉ  số    mức 600 của chỉ  số  VN-Index và  81.0 của chỉ  số  HNX-Index.Hiện nay, chúng tôi nhận thấy các tín hiệu  đảo chiều của các chỉ  báo  xung lượng ngắn hạn vẫn chưa hình thành cho nên mức rủi ro vẫn còn    mức thấp và  chủ  yếu xuất hiện các  áp lực bán chốt lời tại vùng giá  cao.  Đồng thời, hệ  thống chỉ  báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì  mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ  số    nâng mức cắt lỗ  lên mức 569 của chỉ  số  VN-Index và  77.29 của chỉ  số  HNX-Index.  Do  đó, các nhà  đầu tư  cóthể  tiếp tục nắm giữ  tỷ  trọng cổ  phiếu cao và  tận dụng nhịp rung lắc hoặc  điều chỉnh nhẹ  trong phiên  để  gia tăng tỷ  trọng cổ  phiếu hoặc mua mới các cổ  phiếu mới hình thành xu hướng tăng.Thanh Hiên

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 32

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website