Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Thế giới Di động: 4 lãnh đạo chủ chốt đã chuyển nhượng lượng cổ phiếu trị giá 1.700 tỷ đồng

Thứ 5 10/07/2014 11h:34
Thế giới Di động: 4 lãnh đạo chủ chốt đã chuyển nhượng lượng cổ phiếu trị giá 1.700 tỷ đồng
Phần lớn số cổ phiếu trên được chuyển sang các công ty riêng của họ.

Trong đó, ông Nguyễn Đức Tài chuyển sang cho Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ; ông Trần Lê Quân chuyển sang cho Công ty TNHH Tri Tâm, ông Điêu Chính Hải Triều chuyển sang cho Cty TNHH MTV Sơn Ban và ông Trần Huy Thanh Tùng chuyển sang cho Cty TNHH Tư vấn Đầu tư Trần Huy.Đáng chú ý là ông Trần Lê Quân chỉ chuyển 6,8 triệu cổ phiếu sang công ty riêng, còn lại hơn 4 triệu cổ phiếu đã chuyển nhượng cho các nhà đầu tư khác.Tính chung cả sở hữu cá nhân cũng như số cổ phiếu của vợ và công ty riêng, ông Nguyễn Đức Tài hiện còn sở hữu hơn 11 triệu cổ phiếu (17,6% cổ phần). Số cổ phiếu này hiện có giá trị hơn 750 tỷ đồng.Chỉ duy nhất 1 người trong số 5 thành viên sáng lập giữ nguyên sở hữu của mình là ông Đinh Anh Huân. Được biết, ông Huân đã rời khỏi ban lãnh đạo của Thế giới Di động để chuyển sang phát triển cho start up Giaohangnhanh.com Với 3,1 triệu cổ phiếu, ông Huân hiện là cổ đông cá nhân lớn nhất của Thế giới Di động.Ngoài nhóm cổ đông sáng lập, Thế giới Di động hiện còn 2 cổ đông lớn nước ngoài khác là CDH Electric Bee Ltd với 15,8% và Mekong Capital với 14,3%.

Cổ phiếu MWG của công ty sẽ có phiên giao dịch đầu tiên vào ngày thứ Hai tuần tới, 14/7.Kiến Khang

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website