Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/7

Thứ 5 10/07/2014 05h:04
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/7
Lựa chọn vùng trũng trong phiên để mua vào, tránh mua đuổi và lưu ý tỷ lệ cổ phiếu chờ về thấp hơn tỷ lệ cổ phiếu có sẵn trong tài khoản để chủ động nếu xuất hiện tín hiệu xấu.

Thị trường tiếp tục diễn biến dùng dằng đi ngang trong khoảng 3-4 phiên và chưa phát ra tín hiệu gì quá tiêu cực. Thanh khoản duy trì xung quanh mức trung bình 20 phiên, không xuất hiện bán mạnh, ngoài ra dòng tiền vẫn luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu và giúp thị trường giữ nhịp. Trong đó thị trường vẫn xuất hiện những mã giao dịch đột biến còn các mã điều chỉnh đều ở mức độ vừa phải.Hiện tại các chỉ báo kỹ thuật vẫn ủng hộ xu hướng tăng trên cả 2 chỉ số. Với sự phân hóa tiếp diễn, chúng tôi kỳ vọng thị trường nếu có điều chỉnh, mức độ giảm không đáng kể, nhìn chung vẫn theo hướng đi lên trong biên độ hẹp. VNINDEX đang rất gần vùng đỉnh cũ 600, có khả năng sẽ diễn biến giằng co hơn HNXINDEX và các cổ phiếu penny.Nhà đầu tư vẫn tiếp tục nắm giữ cổ phiếu.Việc mua mơi nếu có, có thể lựa chọn những mã thanh khoản tốt, giá đã có nhịp tích lũy và chớm breakout. Chúng tôi lưu ý lựa chọn vùng trũng trong phiên để mua vào, tránh mua đuổi và lưu ý tỷ lệ cổ phiếu chờ về thấp hơn tỷ lệ cổ phiếu có sẵn trong tài khoản để chủ động nếu xuất hiện tín hiệu xấu.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website