Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán MHB áp dụng hệ thống phần mềm quản trị hàng đầu Châu Á

Thứ 6 18/07/2014 13h:30
Chứng khoán MHB áp dụng hệ thống phần mềm quản trị hàng đầu Châu Á
Ngày 14/7/2014, công ty CP chứng khoán MHB (MHBS) chính thức đưa hệ thống phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán VGAIA của công ty Okasan Information Systems (thuộc tập đoàn chứng khoán Okasan Nhật Bản) vào sử dụng.

Việc sử dụng phần mềm VGAIA giúp MHBS triển khai mô hình quản trị tập trung hiện đại, các dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng đều được quản lý chặt chẽ theo thời gian thực, việc thực hiện các giao dịch được quản lý giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ MHBS trong việc nhanh chóng nắm bắt được cơ hội cung cấp những dịch vụ tài chính đạt chuẩn mực quốc tế cho những loại hình sản phẩm, thị trường mới sẽ được hình thành trong tương lai theo kế hoạch phát triển thị trường chung của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.Ngoài việc thực hiện những chức năng cơ bản của một phần mềm giao dịch chứng khoán, VGAIA còn mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng như thực hiện giao dịch mua đồng thời trên tài khoản tiền của khách hàng tại MHBS và trên tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng cùng một lúc, đặt lệnh mua bán tự động theo những điều kiện khách hàng thiết lập sẵn,... Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể theo dõi biểu đồ, phân tích kỹ thuật cũng như theo dõi tình trạng và đặt cảnh báo danh mục đầu tư một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.Tập đoàn chứng khoán Okasan là một trong năm tập đoàn chứng khoán hàng đầu tại Nhật Bản. Hệ thống phần mềm chứng khoán của tập đoàn này hiện đang được sử dụng rất thành công tại thị trường chứng khoán Nhật Bản, Hồng Kông, Thượng Hải và đã được công ty Okasan Information Systems (Nhật Bản) phối hợp với công ty Goline Corporation (Việt Nam) phát triển cho phù hợp với thị trường chứng khoán tại Việt Nam dưới tên gọi VGAIA. Chứng khoán MHB áp dụng hệ thống phần mềm quản trị hàng đầu Châu Á (1) Công ty cổ phần chứng khoán MHB (MHBS) là một định chế tài chính thuộc hệ thống Ngân hàng MHB được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, cho tới nay đã được 08 năm. Trong quá trình phát triển, MHBS đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố các hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.A.D

Số lượt xem: 54
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website