Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

PHS và FSS hợp tác phát triển phần mềm giao dịch chứng khoán mới

Thứ 4 13/08/2014 08h:00
PHS và FSS hợp tác phát triển phần mềm giao dịch chứng khoán mới
Sau quá trình nghiên cứu, đánh giá về tính năng, chất lượng của phần mềm, cũng như việc đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ từ phía PHS, hai bên thống nhất thực hiện dự án phần mềm lõi chứng khoán Flex.

Theo tin từ FSS, sau một giai đoạn nghiên cứu hệ thống phần mềm lõi chứng khoán FLEX, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng và Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm tài chính FSS đã tổ chức buổi lễ ký kết chính thức hợp đồng triển khai Dự án phần mềm lõi chứng khoán FLEX tại Trụ sở chính của Chứng Khoán Phú Hưng, số 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM ngày 12/8 vừa qua.Sau hơn một năm triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh mới, chứng khoán Phú Hưng (PHS) đã đạt được những thành quả nhất định, và quan trọng nhất là lợi nhuận của PHS trong 6 tháng đầu năm 2014 vượt hơn gấp 5 lần kế hoạch cả năm. Và bước tiếp theo để nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực chứng khoán, PHS sẽ đầu tư phát triển một hệ thống công nghệ hiện đại, đưa các giải pháp công nghệ mới vào hỗ trợ hoạt động giao dịch, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng và các tiện ích mới nhất.Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, PHS quyết định chọn FSS là đối tác chiến lược cho dự án phát triển phần mềm giao dịch mới. FSS là một trong các công ty phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam và đã có nhiều thành công trong xây dựng hệ thống giao dịch cho các công ty chứng khoán lớn. Sau quá trình nghiên cứu, đánh giá về tính năng, chất lượng của phần mềm, cũng như việc đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ từ phía PHS, hai bên thống nhất thực hiện dự án phần mềm lõi chứng khoán Flex.Với những ứng dụng mới từ phần mềm Flex, PHS tự hào mang đến khách hàng một giải pháp công nghệ toàn diện. Phần mềm mới sẽ mang lại tất cả các tính năng hoàn toàn tự động vì vậy nhà đầu tư có thể chủ động trong việc quản lý các hoạt động đầu tư của mình một cách hiệu quả. Các tính năng linh hoạt của hệ thống sẽ tạo thuận lợi tối đa Nhà đầu tư trong quá trình giao dịch và sử dụng dịch vụ, đồng thời hỗ trợ kiểm soát rủi ro và bảo mật tuyệt đối các thông tin giao dịch. Hệ thống giao dịch chứng khoán FLEX cũng được cung cấp trên ba ngôn ngữ Việt – Anh – Hoa để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng với nhiều quốc tịch khác nhau.Sự đồng bộ và liên thông trên hệ thống giữa tất cả các mảng giao dịch, lưu ký, kế toán, quản lý môi giới và đặc biệt là quản lý rủi ro giúp cho PHS có thể ứng phó một cách tốt hơn với các rủi ro của thị trường chứng khoán, bảo vệ tài sản cho Nhà đầu tư và tuân thủ các quy định hiện hành của Luật. Có thể nói rằng phiên bản được nghiên cứu và phát triển bởi PHS và FSS là phiên bản tiên tiến nhất trên thị trường của FSS hiện nay.

Số lượt xem: 79
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website