Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Hụt hẫng với Báo cáo tài chính "quên" attach file của PVX

Thứ 5 14/08/2014 23h:22
Hụt hẫng với Báo cáo tài chính "quên" attach file của PVX
Cổ phiếu có tính đầu cơ cao như PVX luôn được nhà đầu tư săn tin. Và, hôm nay nhà đầu tư được một phen hụt hẫng.

Chờ đợi kết quả kinh doanh, ngóng trông báo cáo của doanh nghiệp để tìm “hướng” mua hay bán là điều nhà đầu tư vẫn thường làm. Nhất là, đối với các cổ phiếu có tính đầu cơ cao thì việc “ngóng”-“đồn đoán”-“do dự”…lại càng nhiều hơn.Một trong những doanh nghiệp đang được nhà đầu tư ngóng nhiều nhất là Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (mã PVX).Đến cuối giờ chiều nay, nỗi mong ngóng của nhà đầu tư được giải tỏa đôi chút khi PVX công ty đăng “Công bố thông tin báo cáo tài chính Công ty mẹ và Báo cáo tài chính Hợp nhất quý 2 năm 2014 Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam” trên website của mình.Chỉ có điều…File không đính kèm.Nhà đầu tư được phen hụt hẫng.Diễn đàn lại được một phen đồn đoán…."chắc có gì lạ đây ???”Hụt hẫng với Báo cáo tài chínhPVX đăng tải Báo cáo tài chính...không có file đính kèmHụt hẫng với Báo cáo tài chínhDiễn đàn lại được phen...đồn đoán.Hải An

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 51
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website