Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán “che giấu” lý do xử phạt?

Thứ 3 19/08/2014 17h:08
Ủy ban Chứng khoán “che giấu” lý do xử phạt?
Trong quyết định xử phạt lần này, UBCKNN không tiết lộ chi tiết về lỗi vi phạm của cá nhân mà chỉ đưa ra thông tin "chung chung" là thực hiện giao dịch chứng khoán không đúng nội dung đăng ký.

Ngày 19/8/2014, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 616/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Nguyễn Anh Dũng số tiền 35 triệu đồng.Từ trước đến nay, các thông báo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đều nêu rất rõ về hành vi vi phạm của các cá nhân cũng như các tổ chức. Tuy nhiên trong quyết định lần này, Ủy ban Chứng khoán đã không tiết lộ chi tiết về lỗi vi phạm của ông Dũng mà chỉ đưa ra thông tin "chung chung" là ông Dũng đã thực hiện giao dịch chứng khoán không đúng nội dung đăng ký.Thông tin cá nhân về ông Dũng cũng không được Ủy ban nói chi tiết, chỉ đi kèm địa chỉ tại 178/6 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.Trong khi đó, theo tìm hiểu của BizLIVE, có một ông Nguyễn Anh Dũng khác, sinh ngày 01/09/1963, số CMND: 02037675, hiện cư trú tại 178/18 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.Hiện ông Nguyễn Anh Dũng này đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu (GLT) sau khi vừa được bổ nhiệm từ ngày 26/6/2014.Chưa rõ liệu rằng hai ông Dũng này có là một hay không? Tuy nhiên với thông báo xử phạt lần này, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã không cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết danh tính và hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán. Điều này gây thắc mắc và hoang mang cho nhiều nhà đầu tư, cũng như cổ đông của doanh nghiệp.Theo Hồng Hải

Diễn đàn đầu tư

Số lượt xem: 41
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website