Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

FPTS: Nhiều khả năng FLC, IJC sẽ vào danh mục hai quỹ ETF

Thứ 3 26/08/2014 20h:25
FPTS: Nhiều khả năng FLC, IJC sẽ vào danh mục hai quỹ ETF
Theo FPTS, FLC là một ứng cử viên để bổ sung vào danh mục cho đợt cơ cấu lần này của quỹ Viet Nam Market Vector và là cổ phiếu tiềm năng để đưa vào rổ của FTSE VN Index.

Công ty chứng khoán FPTS khuyến nghị giữ nguyên trạng thái mua, tập trung theo dõi phản ứng của các cổ phiếu khi thị trường đạt các mốc cao mới. Theo FPTS, hai cổ phiếu FLC và IJC nhiều khả năng sẽ được đưa vào danh mục của hai quỹFTSE Vietnam Index và Viet Nam Market Vector trongđợt cơ cấu quý 3/2014.Các chỉ số đều đã hoặc sắp tiếp cận mốc cao cũ trong quá khứ, do vậy nhà đầu tư cần quan sát kỹ khi quyết định mua vào thêm hoặc bán ra trong thời điểm hiện tại. Điều kiện tiên quyết để biến động tăng tiếp diễn vẫn là các cổ phiếu dẫn đầu điều chỉnh nhẹ hơn so với thị trường chung và sớm bùng nổ trở lại.Trong trường hợp ngược lại khi xảy ra một dấu hiệu bán ra về mặt kỹ thuật, hoặc hiện tượng mất thanh khoản đối với các cổ phiếu đầu cơ thì thị trường thông thường sẽ đảo chiều.

Chúng tôi khuyến nghị giữ nguyên trạng thái mua, tập trung theo dõi phản ứng của các cổ phiếu khi thị trường đạt các mốc cao mới.Sắp tới đợt cơ cấu quý III/2014, quỹ FTSE Vietnam Index và Viet Nam Market Vector sẽ có sự thay đổi danh mục. Theo FPTS, FLC là một ứng cử viên để bổ sung vào danh mục cho đợt cơ cấu lần này của quỹViet Nam Market Vector và là cổ phiếu tiềm năng để đưa vào rổ của FTSE VN Index.Cụ thể, FLC là một cổ phiếu có tính thanh khoản rất cao cả về khối lượng giao dịch và giá trị giao dịch (bình quân đạt 229 triệu cp/phiên và đạt 7,79 triệu USD/phiên). Thêm vào đó, với việc tăng vốn liên tục trong thời gian qua giúp cho vốn hóa của FLC cải thiện vượttrội, từ mức 19 triệu USD từ tháng 8/2013 đã vươn lên mức 189 triệu USD thỏa điều kiệncủa quỹ.Ngoài FLC, IJC và HT1 cũng có thểkhả năng caođược đưa vào FTSE VN Index trong đợt cơ cấu này. Trong khi đó, nhiều khả năng GMD sẽ bị loại khỏiVietnam Market Vector.FPTS: Nhiều khả năng FLC, IJC sẽ vào danh mục hai quỹ ETF (1)


Diễn đàn Đầu tư

Số lượt xem: 45
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website