Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán lại tăng điểm, cơ hội đến từ những cổ phiếu chưa tăng

Thứ 6 29/08/2014 09h:29
Chứng khoán lại tăng điểm, cơ hội đến từ những cổ phiếu chưa tăng
Mọi thứ có cảm giác đang chuyển biến rất nhanh và nếu ai nhìn nhận “độ thấm” của chính sách vào nền kinh tế như một cơ hội thì họ vẫn thấy rằng thị trường chứng khoán vẫn rẻ để mua!

VnIndex đã lên đến 632 điểm tức đã tăng 127,4 điểm so với đầu năm 2014 tương ứng mức tăng 25,25%. Tính từ đầu quý 3 đến nay thì VnIndex tăng 9,32%.Việc thị trường chứng khoán tăng mạnh trong thời gian qua vẫn được các chuyên gia mổ xẻ và những người theo trường phái “bullish” thì cho rằng cơ hội thị trường tăng vẫn còn bởi sự xoay tua giữa các cổ phiếu. Thị trường thời gian qua bị ảnh hưởng lớn bởi các “ông lớn”, nhiều cổ phiếu vốn hóa vừa, nhỏ chưa có cơ hội tăng dù hoạt động kinh doanh nhìn chung đã cải thiện.Mở phiên giao dịch sáng nay, HNX-Index tăng 0,36% lên 87,15 điểm. VnIndex hiện tăng khá tốt 0,45% lên 635,14 điểm tương ứng mức tăng 3,11 điểm.Nhóm tăng giá trên HNX hôm nay có khá nhiều cổ phiếu vừa và nhỏ mà thời gian qua tăng giá chưa nhiều như LDP, HAT, SMT, SLS, VCC, HCT, MCF...những cổ phiếu này cùng với nhóm cổ phiếu chứng khoán tăng tốt đã giúp HNX-Index có động lực tăng điểm tốt.Trên HoSE, những cổ phiếu tăng mạnh thời gian qua như SJS, TSC, IJC…đã nhường chỗ cho những cổ phiếu vừa và nhỏ hơn như SFI, BCI, SBC, CNG, CSM, TNT…Những cổ phiếu vừa và nhỏ này cùng một số trụ lớn của thị trường như VNM, GAS, MSN, KDC…kéo chỉ số VnIndex lên mức cao hơn.Dường như, dư địa tăng điểm của thị trường chưa dứt khi mà cơ hội vẫn đang có cho những cổ phiếu chưa kịp tăng mạnh.Kinh tế vĩ mô mấy hôm nay đón nhận khá nhiều thông tin đáng chú ý về giá đất, về trái phiếu quốc tế để đảo nợ và về lãi suất ngân hàng. Mọi thứ có cảm giác đang chuyển biến rất nhanh và nếu ai nhìn nhận “độ thấm” của chính sách vào nền kinh tế như một cơ hội thì họ vẫn thấy rằng thị trường chứng khoán vẫn rẻ để mua!Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 57
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website