Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tiền vẫn tự tin đổ vào thị trường, VnIndex lấy lại ngưỡng 640 điểm

Thứ 2 08/09/2014 10h:03
Tiền vẫn tự tin đổ vào thị trường, VnIndex lấy lại ngưỡng 640 điểm
Các nhận định về thị trường của các thành viên tham gia như các CTCK, nhà đầu tư…đều khá lạc quan nhưng cũng nhiều khuyến nghị mang tính chất phòng thủ.

Thị trường chứng khoán đang đạt được sự hưng phấn bất ngờ với hầu hết mọi thành viên tham gia thị trường. Hình ảnh thị trường lúc này khiến chúng tôi nhớ lại cảnh huy hoàng thời VnIndex nghìn điểm. Có nhiều điểm tương đồng và có những điểm khác biệt lớn.Hồi VnIndex nghìn điểm, chứng khoán cũng liên tục tăng như bây giờ. Tuy nhiên, dòng tiền hồi đó tạo cảm giác bất định: cổ phiếu nào cũng có cơ hội tăng-tăng mạnh-tăng bất chấp thông tin tốt hay xấu trong hoạt động kinh doanh. Còn bây giờ, dòng tiền tự tin “chọn mặt gửi vàng”. Nhiều cổ phiếu tăng rất mạnh nhưng nhiều cổ phiếu vẫn ì ạch từ đầu năm. Sự phân hóa của thị trường rất lớn.Mở phiên giao dịch đầu tuần này, các nhận định về thị trường của các thành viên tham gia như các CTCK, nhà đầu tư…đều khá lạc quan nhưng cũng nhiều khuyến nghị mang tính chất phòng thủ: “Đối với các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy quá cao nên cân nhắc chốt lời dần khi thị trường hưng phấn đưa tỷ lệ margin về mức an toàn đề phòng rủi ro khi thị trường đảo chiều đột ngột”.VnIndex hiện tăng hơn 2 điểm và lấy lại mốc 640 điểm đã liên tục được kiểm định trong các phiên tuần qua. Tiền vẫn chảy mạnh vào HoSE khi chưa đầy 10h mà giao dịch đã 720 tỷ đồng.HNX-Index tăng 0,6 điểm lên 89,14 điểm. Thanh khoản đạt 306 điểm.Chính thức được vào FTSE, cổ phiếu FLC giao dịch khá tự tin khi tăng 200 đồng/cp với thanh khoản đến 10h đạt 6,56 triệu cổ phiếu.TTF sáng nay giảm 200 đồng/cổ phiếu, thanh khoản đạt 1,62 triệu cổ phiếu. So với báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm công ty tự lập, lợi nhuận sau soát xét của TTF giảm gần một nửa (49,4%), chỉ còn 16,7 tỷ đồng.Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 92
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website