Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Hai sàn tiếp tục giảm điểm, số mã giảm gấp 2,9 lần số mã tăng

Thứ 3 16/09/2014 12h:09
Hai sàn tiếp tục giảm điểm, số mã giảm gấp 2,9 lần số mã tăng
GAS đi ngược thị trường khi tăng 1.000 đồng. Tuy nhiên, với nhiều cổ phiếu giảm điểm, “anh cả” GAS cũng bất lực trong việc “cứu” VnIndex khỏi điều chỉnh.

..........................Không ai bảo ai, sau phiên thanh khoản cao hôm qua, các công ty chứng khoán, nhà đầu tư đều cùng chung nhận định là áp lực bán đang được đẩy lên mức cao hơn. Tâm lý người bán là mong muốn giữ lại được chút thành quả của đợt tăng mạnh vừa qua nên sẵn sàng bán sớm với mức giá trên giá sàn.Thị trường mới mở cửa được 45’ nhưng hiện tại có đến 116 mã giảm điểm trong khi chỉ 43 mã tăng trên HSX và 81 mã giảm, 33 mã tăng trên HNX. Chúng tôi cũng lưu ý thêm là đã có nhiều thời điểm trong phiên, VnIndex tăng điểm nhẹ.Hiện tại, VnIndex giảm 1,25 điểm về dưới 630 điểm và HNX-Index tiếp tục mất điểm và về dưới 89 điểm.Thanh khoản thị trường vẫn ở mức khá cao khi đến chưa đầy 10h mà HoSE đã đạt 600 tỷ và HNX đạt 310 tỷ.Hàng loạt cổ phiếu điều chỉnh giảm điểm hôm nay. Dòng dầu khí có dấu hiệu suy yếu từ hôm qua (nhưng vẫn giao dịch, tăng điểm tốt hơn thị trường chung) và hôm nay hàng loạt cổ phiếu thuộc dòng này giảm điểm như PXT, PXI, PTL, PXL, PXS…Trong khi đó, dòng thủy sản “trụ bão” khá tốt khi nhiều cổ phiếu thuộc ngành vẫn tăng điểm như CMX, FMC, AGF…Một số cổ phiếu khác điều chỉnh giảm nhẹ.GAS đi ngược thị trường khi tăng 1.000 đồng. Tuy nhiên, với nhiều cổ phiếu giảm điểm, “anh cả” GAS cũng bất lực trong việc “cứu” VnIndex khỏi điều chỉnh.Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 95

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website