Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

ORS: Người đại diện phần vốn của OCB được bầu làm Chủ tịch HĐQT

Thứ 3 23/09/2014 18h:31
ORS: Người đại diện phần vốn của OCB được bầu làm Chủ tịch HĐQT
Công ty thống nhất đề cử ông Phan Vũ Tuấn là người đại diện phần vốn của Ngân hàng OCB tham gia thành viên HĐQT của ORS.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phương Đông (ORS) vừa công bố thông tin thay đổi Chủ tịch HĐQT.HĐQT của ORS đã thống nhất chấp thuận đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và xin rút tên ra khỏi danh sách HĐQT ORS của ông Phạm Linh. Nguyên nhân được đưa ra là do ông Phạm Linh có công việc kinh doanh riêng nên xin từ nhiệm. Cùng với quyết định này, ông Linh cũng thôi đại diện vốn của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).Công ty thống nhất đề cử ông Phan Vũ Tuấn là người đại diện phần vốn của Ngân hàng OCB tham gia thành viên HĐQT của ORS. Ông Tuấn đồng thời sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của ORS và sẽ là người đại diện trước pháp luật của ORS kể từ ngày 22/9/2014.Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 107
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website