Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

"Thanh khoản ổn định trên 2,000 tỷ đồng đối với HSX là môi trường tốt để tìm kiếm cơ hội đầu tư"

Thứ 4 01/10/2014 17h:59
"Thanh khoản ổn định trên 2,000 tỷ đồng đối với HSX là môi trường tốt để tìm kiếm cơ hội đầu tư"
Chúng tôi trích đăng nhận định của Chứng khoán VNDirect về xu hướng thị trường sau phiên giao dịch bất ngờ hôm nay.

VNINDEX bật mạnh trên cả 3 góc độ: điểm số, giá trị giao dịch và sắc xanh (số lượng cổ phiếu tăng giá tích cực). Theo quan sát của chúng tôi, hiện tượng này cho thấy nhà đầu tư đang nóng lòng sở hữu cổ phiếu và sự lạc quan của họ khá cao. Điều này bất thường vì nhà đầu tư thường chỉ lạc quan khi giá đã tăng cao. Quan điểm của chúng tôi là có một dòng tiền đã chủ động vào thị trường trong phiên hôm nay.Hôm nay số lượng cổ phiếu vượt đỉnh ngắn hạn tăng khá mạnh. Cần nói thêm là hiện tại có khoảng 56% cổ phiếu sàn Tp. HCM đang có xu hướng tăng giá dài hạn. Điều này sẽ khiến cho các bước điều chỉnh ngắn hạn khó kéo dài như sóng giảm giai đoạn tháng 4/2014 (ngoại trừ những rủi ro địa chính trị như sự kiện Biển Đông).Chúng tôi cho rằng thanh khoản ổn định trên 2,000 tỷ đồng đối với sàn Tp. HCM là môi trường tốt để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chiến lược vẫn là tập trung vào cổ phiếu chứng khoán và bất động sản.

Theo Infonet/Bản tin VNDirect

Số lượt xem: 96
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website